ดูหนัง Tiger & Bunny The Beginning (2012) HD พากย์ไทย

ดูหนัง Tiger & Bunny The Beginning (2012) HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Tiger & Bunny The Beginning (2012) HD พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2555
กำกับโดย : ไม
นักแสดงนำ : :ฮิโรอากิ ฮิราตะ, มาซาคาสึ โมริตะ, ยูอิจิ นากามูระ

ดูหนัง Tiger & Bunny The Beginning (2012) HD พากย์ไทย และสำหรับการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง Tiger & Bunny : The Beginning “ไทเกอร์ แอนท์ บันนี่” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นภาคต่อของ  “Tiger & Bunny The Rising”  ที่ออกฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่  22 กันยายน 2012 เป็นภาพยนตร์ประเภท Action, Comedy, Drama, Science Fiction ที่สร้างขึ้นมาจาก อนิเมะออริจินอลจากค่าย “Sunrise” 

Tiger & Bunny The Beginning

ซึ่งเรียกได้ว่าผู้กำกับคนนี้ ได้สร้างให้เป็นแนวฮีโร่ที่แตกต่างตัวอื่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่น  มังงะที่มีมากมายหลายเรื่อง และไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นเกม ก็ยังมีอีกด้วย ถือว่าแอนิเมชั่นเรื่อง Tiger & Bunny : The Beginning เป็นอีกเรื่องที่มีชื่อเสียงโ่งดังมากเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ 

เรื่องย่อ Tiger & Bunny : The Beginning “ไทเกอร์ แอนท์ บันนี่”

เนื้อเรื่องก็ได้เล่าถึงเมืองแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า สเติร์นเบิร์ก เป็นเมืองที่มีฮีโร่ตัวหนึ่ง ที่มีพลังมากมายมหาศาลเหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป เขามีนามว่า “เน็กซ์” โดยตัวของ  “เน็กซ์” เอ่งถึงจะเป็นฮีโร่ก็ตาม แต่ต้องทำงาน

เช่นเดียวกับมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง โดย “เน็กซ์” ทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง โดยมีหน้าที่ผดุงความยุติธรรม และยังเป็นสื่อโฆษณาของสังกัดตัวเอง  และงานหลักๆที่เขานั้นทำเป็นประจำวันคือให้ความสุข

 Tiger & Bunny The Beginning (2012)

กับประชาชน อยู่มาวันหนึ่ง “เน็กซ์”  ต้องจัดการกับอาชญากร ที่เข้ามาบุกรุกเมือง และยังได้วางแผนที่จะชิงตำแหน่ง “King of Heroes” อีกด้วย แต่อยู่มาวันหนึ่ง  บริษัทที่ “เน็กซ์”  ทำงานอยู่ก็ดันไปร่วมมือกับริ

ษัท  ไวล์ไทเกอร์ ซึ่งบริษัทนี้ได้มีฮีโร่ตัวหนึ่ง ที่เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่รุ่นเก๋า จากนั้น  “เน็กซ์”  ก็ได้ถูกจับคู่เข้ากับฮีโร่ตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า “บาร์นาบี้ บรูคส์ จูเนียร์” ซึ่งเป็นฮีโร่ตัวใหม่ จากนั้นเขาทั้งสอง ต้องร่วมมือกันผดุงความยุติธรรม ให้กับงานเป็นอย่างมาก เพื่อความสงบสุขของบ้านเมือง