กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Through the Darkness (2022) เจาะปมลึก จิตปีศาจ EP.1-12 (จบ) พากย์ไทย HD

ดูซีรี่ย์ Through the Darkness (2022) เจาะปมลึก จิตปีศาจ EP.1-12 (จบ) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Through the Darkness (2022) เจาะปมลึก จิตปีศาจ EP.1-12 (จบ) พากย์ไทย HD
ประเภท : อาชญากรรม ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 14 มกราคม 2565
กำกับโดย : ปาร์ค โบรัม
นักแสดงนำ : คิมนัมกิล Jin Seon-kyu คิมโซจิน

 Through the Darkness (2022) เจาะปมลึก จิตปีศาจ พากย์ไทย วันนี้ซีรี่ย์ที่เราจะมาแนะนำให้ท่านได้รับชมกัน จะเป็นซีรี่ย์แนวทริลเลอร์อาชญากรรมสายดาร์กกับซีรี่ย์ Through the Darkness (เจาะปมลึก จิตปีศาจ) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของตัวเอกของเรื่องอย่าง ซงฮายอง และ กุกยองซู สองสายสืบที่ได้ก่อตั้งทีมวิเคราะห์พฤติกรรมของอาชญากร เพื่อรับมือกับฆาตกรต่อเนื่อง ที่ตำรวจไม่สามารถจับตัวได้ ครั้งนี้ทั้งคู่จะได้เจาะลึกลงไปถึงข้างในของฆาตกรต่อเนื่อง เพื่อที่จะวิเคราะห์พฤติกรรมของพวกเขา และหยุดหยั้งปีศาจร้ายเหล่านี้ให้ได้ 

 Through the Darkness พากย์ไทย

มาเริ่มต้นที่โปรไฟล์เลอร์ของเกาหลีคนแรกอย่าง “ซงฮายอง” (รับบทโดย คิมนัมกิล) ชายหนุ่มที่เติบโตมาโดยลำบาก เขานั้นกำพร้าพ่อแต่ยังดีที่แม่ของเขาดูแลเอาใจใส่เขาเป็นอย่างดี แต่ก็ไม่สามารถทำลายความเย็นชาของเขาได้ “ซงฮายอง” เป็นคนที่เย็นชาไม่สนใจ เพราะมีปมมาตั้งแต่เด็ก แต่เขามีความสามารถพิเศษ ที่สามารถอ่านจิตใจคนได้ จากนั้นจึงทำให้เขาเลือกที่จะปฎิเสธคนอื่น เพราะตัวเขาเองต้องต่อสู้กับความรู้สึกมากมายมากว่าคนอื่น มาพบกับเรื่องราวของเขาและ กุกยองซู ได้กันต่อที่ด้านล่าง 

เจาะปมลึก จิตปีศาจ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Through the Darkness (เจาะปมลึก จิตปีศาจ)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว ดราม่า ระทึกขวัญ อาชญากรรม เรื่องนี้เปิดเรื่องมาที่เมืองหลวงของกรุงโซลในปี 1990 เป็นปีที่ประเทศกำลังพบเจอกับความหวาดกลัวกันทั่วเมือง เนื่องจากได้เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ชีวิตของคนในเมืองไม่เป็นอั้นอยู่ ฆาตกรรมต่อเนื่องมีฉายาว่า “ไอ้หมวกแดง” สัตว์ร้ายที่ไล่ฆ่าผู้หญิงตามท้องถนนเพื่อข่มขืนและขโมยสิ่งของมีฆ่า และทำการฆ่าพวกเธออย่างโหดเหี่ยม มันฆ่าผู้หญิงทุกคนโดยมีเลือกหน้า จนทำให้เป็นคดีที่ทำให้ตำรวจทุกคนมึนงง 

ดูซีรี่ย์ Through the Darkness พากย์ไทย

กับการกระทำของฆาตกรต่อเนื่องคนนี้ ยิ่งมันก่อเหตุครั้งแล้วครั้งเล่าแต่ตำรวจก็ไม่สามารถเจอเบาะแสใดๆเกี่ยวกับตัวคนร้ายเลย จากนั้นจำเป็นที่ต้องใช้วิธีของสองโปรไฟล์เลอร์อย่าง “กุกยองซู” และ “ซงฮายอง” ทั้งสองเป็นผู้ก่อตั้งทีมโปรไฟล์เลอร์หรือที่เรียกกันว่าเจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรม “ซงฮายอง” ถึงจะดูเป็นคนเงียบๆเย็นชา แต่ว่าเขาก็สามารถไขปริศนาที่คนอื่นทำไม่ได้เป็นอย่างดี จากนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะใช้วิธีนี้เพื่อตามจับ “ไอ้หมวกแดง” ฆ่าตกรต่อเนื่องที่โหดเหี่ยมนั้นเอ่ง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง