ดูหนัง รักผ่านหน้าต่าง (2022) Through my window พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง รักผ่านหน้าต่าง (2022) Through my window พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง รักผ่านหน้าต่าง (2022) Through my window พากย์ไทย Netflix
ประเภท : โรแมนติก/ตลก
วันที่เข้าฉาย : 4 กุมภาพันธ์2565
กำกับโดย : Ariana Godoy
นักแสดงนำ : Clara Galle Julio Peña
รักผ่านหน้าต่าง

รักผ่านหน้าต่าง (2022) Through my window 

ประสบการณ์แอบหลงรักหนุ่มข้างบ้านอาจมีหลายคนสัมผัสกันมาแล้ว และภาพยนตร์โรแมนติดดราม่าเรื่องนี้อาจไปจี้จุดใครหลายคนเลยก็ว่าได้กับภาพยนตร์เรื่อง Through my window รักผ่านหน้าต่าง ที่ออกฉายผ่าน NETFLIX ในวันที่ 4 ก.พ. 65 เชื่อว่าทำเอาหลายคนตกอยู่ในภวังรักและพร้อมเอาใจช่วยเธอนางเอกคนนี้จนถึงที่สุด เพราะความรักที่เริ่มสวยงามกลับต้องเจออุปสรรคที่ยากจะผ่านไปได้

เรื่องย่อสุดโรแมนติก – ดราม่า “Through my window รักผ่านหน้าต่าง”

Through my window รักผ่านหน้าต่าง เป็นภาพยนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของสาวข้างบ้าน “Raquel” ที่แอบหลงรักหนุ่มอย่าง “Ares” ที่ดูแล้วไม่ได้สนใจในตัวเธอเลยแม้แต่น้อย ทั้งสองไม่เคยพูดคุยอะไรกันมาก่อน แต่แล้วเรื่องไม่คาดคิดอย่างการใช้รหัส Wi – Fi ก็นำพาให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองบรรจบพบปะ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า “Ares” จะชอบเธอ กลับกันเขากับทำตัวเย่อหยิ่งใส่ และใคร ๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาไม่เคยมีความรักแท้จริงให้ใคร

Through my window

แต่เรื่องราววุ่น ๆ ก็นำพาให้เธอและ “Ares” ได้เข้าใกล้กัน จนในที่สุดเธอก็ได้เผยความรู้สึกที่มีเข้าถึงเขาอย่างง่ายดาย ใครจะรู้ว่าผู้ชายที่ชื่อ “Ares” ได้ตกหลุมรักเธอเข้าเต็ม ๆ เป้าหมายเดียวของเธอที่ทำให้เขาหลงรักถูกเข้าถึงได้ไม่ยาก แต่แล้วความรักก็ไม่ได้โรยด้วยกลับกุหลาบ เมื่อครอบครัวของเขาไม่ชอบเธอเอาเสียเลย กลายเป็นว่าความคิดของเธอที่เกิดขึ้นคือการลาจากเขา แต่สุดท้ายแล้ว Ares จะต้องเสียเธอไปจริง ๆ หรือไม่ ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร เชื่อว่าใครที่มีเรื่องราวชีวิตคล้าย ๆ กันนี้ หรือชื่นชอบความโรแมนติก – ดราม่าต้องไม่พลาดที่จะติดตามอย่าที่สุด

Through my window

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนดูภาพยนตร์ “Through my window รักผ่านหน้าต่าง”

 1. ภาพยนตร์เรื่อง “Through my window รักผ่านหน้าต่าง” ได้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยาย ซึ่งเดิมทีเป็นละครวัยรุ่นภาษาสเปน และตีพิมพ์บน
 2. ภาพยนตร์เรื่อง “Through my window รักผ่านหน้าต่าง” ออกแนวลึกซึ้งใกล้ชิด คอมเมดี้ โรแมนติก แต่ก็แอบดราม่า สะเทือนอารมณ์อยู่ด้วย ให้ความรู้สึกชีวิตจริงที่ใครหลายคนมีโอกาสเจอได้ทั้งสิ้น
 3. ภาพยนตร์เรื่อง “Through my window รักผ่านหน้าต่าง” มีระดับความเหมาะสม 18+ มีเรื่องของภาพอนาจาร เรื่องเพศ การใช้สารเสพติด การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม ทำให้เหมาะกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
 4. นักแสดงมืออาชีพที่โชว์ฝีมือภาพยนตร์มานับไม่ถ้วน พร้อมสร้างตัวละครให้เหมือนมีชีวิตจริงอยู่ด้วย อย่าง Wattpad ครั้งแรกขึ้นแท่นนวนิยายสุดโรแมนติก – ดราม่า จนกระทั่ง NETFLIX ได้เลือกมาดัดแปลงให้เป็นภาพยนตร์ในที่สุด-  Peña รับบทเป็น Ares Pilar
 5. การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว ทำให้เราไม่เบื่อ ดูแล้วคอยลุ้นไปเรื่อย ๆ แต่ก็มีบ้างบางฉากที่รู้สึกว่าพูดเยอะเกินไป มีแต่น้ำ แต่ก็ไม่ได้หนักหนาอะไรมาก ยังคงลงตัวอยู่เมื่อดูภาพรวม
 6. มีพากษ์เสียงภาษาไทย ที่ช่วยให้เราเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น หรือใครอยากรับชมภาษาดั้งเดิม อย่าง สเปน ก็สามารถทำได้โดยมีซับไทยให้อ่านสร้างความเข้าใจร่วมด้วย
 7. สำหรับส่วนของผู้กำกับมีความสามารถเหนือระดับอย่าง “Marçal Forés” และได้ “Ariana Godoy” เป็นผู้เขียนขึ้น ที่บอกเลยว่าพิถีพิถัน พร้อมดัดแปลงบางส่วนจากในนวนิยายให้มีความทันสมัย และเป็นที่น่าจดจำมากขึ้นด้วย
 • Clara Galle รับบทเป็น Raquel Julio
 • Arbues รับบทเป็น Apolo Eric 
 • Lazo รับบทเป็น Claudia Marià 
 • Casals รับบท Marco
 • Masip รับบทเป็น Artemis Guillermo
 • Castro รับบทเป็น Rosa María Hugo 
 • Lasheras รับบทเป็น Yoshi Lucía de la 
 • Puerta รับบทเป็น Samy Natalia 
 • Azahara พากย์เป็น Daniela Emilia 

ทุกคนล้วนแสดงอย่างสุดฝีมือ และทำให้เราเชื่อได้ถึงอารมณ์ในแต่ละฉากที่ถ่ายทอดออกมา โดยเฉพาะฉากดราม่าที่ใส่กันเต็มที่ เผลอ ๆ ได้มีร้องไห้กันไปข้าง

รักผ่านหน้าต่าง (2022)

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์โรแมนติก – ดราม่าเรื่อง “Through my window รักผ่านหน้าต่าง” ที่อยากให้ทุก ๆ คนได้ลองติดตามเอาใจช่วยตัวละคร ที่สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่จะได้ลงเอยอย่างที่ตั้งใจไว้หรือไม่ พร้อมช่วยคุณภาพคับจอ ทั้ง เสียงพากษ์ หรือซับที่ทำออกมาได้ดีบนแพลตฟอร์ม NETFLIX ระบบไหลลื่น ไม่มีปัญหาระหว่างดูเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ย้ำอีกครั้งรับชมครั้งแรกวันที่ 4 ก.พ. 65 แล้วจะรู้ว่าความรักมันห้ามใจให้ตกหลุมรักกันไม่ได้...