ดูหนัง ใครสั่งเก็บตาย (2021) Those Who Wish Me Dead พากย์ไทย HD

ดูหนัง ใครสั่งเก็บตาย (2021) Those Who Wish Me Dead พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ใครสั่งเก็บตาย (2021) Those Who Wish Me Dead พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : เทย์เลอร์ เชอริแดน
นักแสดงนำ : แองเจลิน่าโจลี่ Finn Little Nicholas Hoult Aidan Gillen เมดินา เซงกอร์ Jon Bernthal

ดูหนัง ใครสั่งเก็บตาย (2021) Those Who Wish Me Dead พากย์ไทย HD สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของประเทศ อเมริกันในปี 2021 เป็นผลงานการกำกับของ “เทย์เลอร์ เชอริแดน” ที่มีผู้สร้างบทภาพยนตร์อย่าง ไมเคิล คอรีตา ,ชาร์ลส์ ลีวิตต์ และเชอริแดน ภาพยนตร์เรื่อง  “ใครสั่งเก็บตาย” Those Who Wish Me Dead ได้สร้างขึ้นมาจากนวนิยายชื่อดัง 

ใครสั่งเก็บตาย

ในชื่อเดียวกันว่า “คอรีตา” ที่ได้ออกฉายตั้งแต่วันที่  5 พฤษภาคม พ.ศ. 2564  โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ เด็กชายคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “คอนเนอร์” (รับบทโดย ฟินน์ ลิตเติ้ล) เขานั้นเป็นคนที่เห็นพ่อเขา ตายต่อหน้าต่อตา จากการถูกฆ่า จากนั้น   “คอนเนอร์”  ได้เห็นอย่างนั้น ก็รีบหนีไปพร้อมกับนักกระโดดร่มอย่าง “ฮันนาห์” (รับบทโดย แองเจลินา โจลี ) เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ 

Those Who Wish Me Dead พากย์ไทย

เรื่องย่อ “ใครสั่งเก็บตาย” Those Who Wish Me Dead

เป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่มีชื่อว่า “ฮันนาห์ เฟเบอร์” ( รับบทโดย แองเจลิน่า โจลี่ ) เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่ติดเหล้าอย่างหนัก โดยอาชีพของเขานั้น เขามีหน้าที่เป็นนักดับเพลิง และการที่เธอเป็นหญิงสาว ที่

แข็งแกร่ง และชอบทำอะไรที่ผลาดโผน และอีกอย่างเธอเป็นคนที่บ้าระห่ำเอามากๆ จนอยู่มาวันหนึ่ง “ฮันนาห์ เฟเบอร์” ได้ขับเฮลิคอปเตอร์ไปที่กลางป่า และเธอก็ได้กระโดดร่มลงมา และทิ้งให้ เฮลิคอปเตอร์

ตกลงกลางป่าจนเกิดไฟไหม้ หลังจากเหตุการณ์นั้น มันทำให้เด็ก 3 คนเสียชีวิต จากนั้นเธอพยายามที่จะเข้าไปช่วย แต่มันก็ล้มเหลว เธอยังได้พบกับเด็กชายอายุ 12 ขวบ เด็กคนนี้เนื้อตัวเต็มไปด้วยเลือด

ใครสั่งเก็บตาย พากย์ไทย

และร่างกายของเขาช่างอิดโรย และบอมช้ำ หลังจากนั้น“ฮันนาห์ เฟเบอร์” ได้พาเด็กชายคนนั้นหนีไปกลางป่าทึบ โดยมีชายลึกลับ 2 คนที่กำลังตามล่าตัวของเด็กชาย หลังจากนั้น เธอก็พบว่าเด็กชายมีชื่อว่า

“คอนเนอร์” (รับบทโดย ฟินน์ ลิตเติ้ล) ทั้งสองได้หลบอยู่ในกลางป่า จากนั้นเกิดพายุเข้าฝนฟ้าคะนอง จนเกือบจะเอาชีวิตกันไม่รอด แต่ยังโชคดีที่  “ฮันนาห์ เฟเบอร์” พอยังมีทักษะการเอาชีวิตรอดอยู่บ้าง หลังจากนั้นทั้ง 2 ยังคงถูกตาล่าแต่ขณะนั้น เกิดไฟไหม้ขนาดใหญ่ ได้ลุกโชนมาทางพวกเขา และมันจะทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า ทั้งสองจะเอาชีวิตรอดออกไปได้หรือไม่