ดูหนัง ธอร์ 1 เทพเจ้าสายฟ้า Thor 1 (2011) พากย์ไทย

ดูหนัง ธอร์ 1 เทพเจ้าสายฟ้า Thor 1 (2011) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ธอร์ 1 เทพเจ้าสายฟ้า Thor 1 (2011) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ธอร์ 1 เทพเจ้าสายฟ้า

ดูหนัง ธอร์ 1 เทพเจ้าสายฟ้า

ดูหนัง ธอร์ 1 เทพเจ้าสายฟ้า  เรื่องย่อ:ธอร์ 1 เทพเจ้าสายฟ้า ภาพยนตร์แนวแอคชั่น ผจญภัยที่แฝงไปด้วยเรื่องราวชีวิตของมาร์เวล สตูดิโอ “Thor 1 (2011) ธอร์ 1 เทพเจ้าสายฟ้า” คงเป็นอีกเรื่องที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ และครั้งนี้เราสามารถดูผ่านช่องทาง Netflix ได้แล้วด้วย โดยมีความยาวรวม 110 นาที ผู้กำกับยอดฝีมือ “เค็นเน็ธ บรานาจ” และนักแสดงนำฝีมือไม่ธรรมดาอีกเช่นกันอย่าง คริส เฮมสวอร์ธ, ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน, นาตาลี พอร์ตแมน, สเตลแลน สการ์สการ์ด, แอนโทนี ฮ็อปกินส์ และคนอื่น ๆ

โดยเป็นเรื่องราวที่บอกเล่าเกี่ยวกับเจ้าชาย “ธอร์” แห่งเมืองแอสการ์ดที่มีนิสัยไม่ดี จึงถูกส่งตัวมาดัดนิสัยบนโลก และใช้ชีวิตเยี่ยงสามัญชนคนธรรมดา ไม่มีพลังอำนาจใด ๆ  แม้แต่ค้อนคู่ใจของเขาเองก็ถูกยึดไปโดยพ่อของเขา “โอดิน” ด้วย ซึ่งการที่ “ธอร์” จะได้รับค้อนคืนกลับมานั้นจำเป็นต้องมีคุณสมบัติอันดีงามที่เหมาะสมกับการครอบครอง ซึ่งในขณะเดียวกันน้องชายของเขาที่ชื่อ “โลกิ” ก็ค้นพบความจริงว่าตนเองไม่ใช่ชาวแอสการ์ดแท้ ๆ ทำให้เกิดความเสียใจบนความ

อิจฉาริษยาจึงคิดก่อกบฎพี่ชายตนเองเพื่อแย่งชิงบัลลังก์อันศักดิ์สิทธิ์ให้กลายเป็นของตนเอง และเมื่อ “ธอร์” รู้ความจริงเข้าจึงต้องพิสูจน์ตนเองในการเข้าปกป้องบัลลังก์จากน้องชายที่อิจฉาริษยาเพื่อชาวแอสการ์ดจะได้อยู่บนความปลอดภัยจากความชั่วร้ายครั้งนี้ และเรื่องราวอันน่าดุเดือดของ 2 พี่น้องจะจบลงอย่างไร ใครจะอยู่หรือใครจะไป หรือไม่มีใครเป็นอะไรเลย “ธอร์” จะพิสูจน์ตนเอง ปกป้องเมืองแอสการ์ดได้สำเร็จหรือไม่ ไปติดตามกันเลยดีกว่า