ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ 2 Thor 2 The Dark World (2013)

ดูหนัง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ 2 Thor 2 The Dark World (2013)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ 2 Thor 2 The Dark World (2013)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ 2

ดูหนัง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ 2

ดูหนัง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ 2  เรื่องย่อ:ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ 2 เมื่อพูดถึงซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล สตูดิโอที่มีค้อนเป็นอาวุธคู่ใจ คงอยากจะเริ่มดูในภาคที่ 2 กันขึ้นมาเลยเชียว และคุณไม่ต้องรออีกต่อไป เว็บแห่งนี้ได้รวบรวมมาให้ชมล่าสุดกับ “Thor 2 The Dark World (2013) ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ 2” ที่ยังคงความบู๊ แอคชั่น ผจญภย และแฟนตาซีอย่างน่าสนใจ ผู้กำกับ อลัน เทย์เลอร์ และนักแสดงนำหลัก ๆ เจ้าเดิมผู้มากความสามารถขั้นสุด 

โดยเรื่องย่อที่อยากรู้กันเกี่ยวกับการสานต่อจากในภาคที่ 1 หลังจากที่เขาได้ต่อสู้กับน้องชายตนเอง ยังไม่จบเพียงเท่านั้น “ธอร์” ยังได้ต่อสู้กับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อเวนเจอร์คนอื่น ๆ เพื่อช่วยกันปกป้องโลก รวมถึงดินแดนทั้ง 9 จากศัตรูตัวฉกาจลึกลับที่หมายจะครอบครองทั้งหมดไว้แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งหลังจากที่พวกเขาสามารถต่อสู้จนได้รับชัยชนะกลับมาสู่จักรวาล กลับต้องเจอศึกหนักจากชนเผ่าโบราณที่มี “มาเลคิธ” หัวหน้าชนเผ่าอันเต็มไปด้วยความเคียดแค้นก็ได้กลับมาทำให้

จักรวาลที่สงบสุขมืดมนอีกครั้ง แน่นอนว่าแม้แต่ “โอดิน” พ่อของ “ธอร์” และชาวแอสการ์ดก็ยังไม่สามารถรับมือมหันตภัยครั้งนี้ได้ “ธอร์” เองจึงต้องมุ่งหน้าสู้การต่อสู้อันดุเดืออดที่เต็มไปด้วยความอันตราย ว่าการเดินทางครั้งนี้นำให้เขาเจอ “เจน ฟอสเตอร์” จนกลายเป็นสิ่งบังคับให้เขาต้องเสียสละทุกสิ่งอย่างแม้แต่ชีวิตหมายปกป้องพวกเราทั้งหมด สุดท้ายอะไรจะเกิดขึ้นกับ “ธอร์” เขาจะจัดการมหันตภัยครั้งนี้ได้อีกครั้งหรือไม่ ใครใคร่อยากรู้อย่ามัวรอช้ารีบไปดูพร้อมกันได้เลย 

X
X
X