กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สิบสามปี คดีปริศนา Thirteen Years of Dust (2023) EP.1-24 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ สิบสามปี คดีปริศนา Thirteen Years of Dust (2023) EP.1-24 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สิบสามปี คดีปริศนา Thirteen Years of Dust (2023) EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า อาชญากรรม สืบสวน
วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2023
กำกับโดย : หลิวไห่โป
นักแสดงนำ : Jianbin Chen, Chen Xiao,หลิวหมิ่นเทา

สิบสามปี คดีปริศนา Thirteen Years of Dust (2023) สุดยอดซีรี่ย์จีนแผ่นดินใหญ่ ที่มีเนื้อหาพร้อมเรื่องราวที่ถูกอัดแน่นไปด้วยแนวอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน และดราม่า ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะต้องมาไล่ล่าตามจับตัวผู้ร้ายที่ก่อคดีอาชกรรมสุดห้ำหั่นเอาไว้เมื่อ 13 ปีที่แล้วแต่เรื่องราวของคดีกลับไม่มีความคืบหน้าและยังไม่คลี่คลายจนมาถึงปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้ซีรี่ย์ได้มีการอัพเดตไปแล้ว 6 ตอนจากพล็อตเนื้อหาของเรื่องราวที่มีทั้งหมด 24 ตอนด้วย โดยได้ออนแอร์ฉายบนช่องทาง iQIYI ที่บอกเลยว่าตอนนี้กำลังเข้มข้นมากเลยทีเดียว ผลงานซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นฝีมือการสร้างของผู้กำกับชาวจีนอย่าง “หลิวไห่โป” ซึ่งเคยผ่านประสบการณ์การทำงานทางด้านนี้มาแล้วนับไม่ถ้วน จึงสามารถการันตีได้เลยว่าซีรี่ย์จีนเรื่อง “สิบสามปี คดีปริศนา” (Thirteen Years of Dust) จะเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพที่ทำออกมาได้แบบสุดปังและสนุกครบรสอีกเช่นเคย

ดูซีรี่ย์ True To Love (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ: สิบสามปี คดีปริศนา (Thirteen Years of Dust)

สำหรับนักแสดงนำที่มาถ่ายทอดบทตัวละครหลักเป็นนักแสดงที่ถือได้ว่ามืออาชีพเพราะต่างมีผลงานทางด้านการแสดงกันมาแล้วอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Jianbin Chen, Chen Xiao,หลิวหมิ่นเทา,Zuo Xiao Qing,Chuo Ni,Yu En Tai และ Tan Kai ที่จะมาเล่าถึงเหตุการณ์และเรื่องราวของคดีฆาตกรรมพิเศษที่เกิดขึ้นเมื่อปีคศ. 1997 แต่กลับยังไม่มีอะไรคืบหน้าและยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ ซึ่งคดีอาชกรรมเรื่องนี้ถูกรื้อฟื้นขึ้นมาปรากฏอีกครั้งใน 13 ปีต่อมา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เชี่ยวชาญทางด้านคดีอาชญากรรม “เว่ยเจิงหรง” (นำแสดงโดย Jianbin Chen ) เป็นคนรับผิดชอบคดีนี้ในตอนนั้นแต่เขากลับไม่มีความสามารถพอที่จะจะนำจับตัวคนร้ายมารับโทษได้ทำให้เขาโดนโจมตีจากผู้คนรอบข้างอย่างหนัก จนกลายเป็นตำรวจที่ไม่ได้รับการยอมรับและทำให้เขาอับอาย

 True To Love หรือ Bo Ra! Deborah (2023)

พร้อมลาออกจากการเป็นแนวหน้าของเรื่องนี้ และในตอนนี้เขาเจอกับ “ลู่สิงจือ”(นำแสดงโดย  Chen Xiao ) เจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่เพิ่งเข้ามาหาประสบการณ์กับคดีนี้เป็นคดีแรก ซึ่งเคยเป็นลูกศิษย์ของเขามาก่อนซึ่งพวกเขาได้ห่างหายจากกันไปนานหลายปีแล้ว ในตอนนั้นเขายังเป็นแค่เด็กหนุ่มที่ยังมีแค่ความไร้เดียงสาแต่พอเวลาผ่านนานหลายปีขณะนี้เขาได้กลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสืบสวนสอบสวนของคดีอาชญากรรม ที่มีทั้งความเก่งและความฉลาดอย่างละเอียดรอบคอบ ซึ่ง  “เว่ยเจิงหรง” ได้รู้แล้วว่าจะคลี่คลายคดีนี้อย่างไรเขาจึงเรียกตัว “ลู่สิงจือ” ให้เข้ามาทำคดีนี้ร่วมกับเขาอีกครั้งเพื่อช่วยกันตามจับอาชกรร้ายตัวจริงมาให้ได้ และถือเป็นการหวนกลับมาเจอกันในฐานะลูกศิษย์กับอาจารย์ด้วย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง