ดูหนัง They Cloned Tyrone (2023) โคลนนิงลวง ลับ ล่อ HD พากย์ไทย

ดูหนัง They Cloned Tyrone (2023) โคลนนิงลวง ลับ ล่อ HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง They Cloned Tyrone (2023) โคลนนิงลวง ลับ ล่อ HD พากย์ไทย
ประเภท : คอมเมดี้ ไซไฟ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 21 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : จูเอล เทย์เลอร์
นักแสดงนำ : เจมี ฟ็อกซ์, จอห์น โบเยก้า และ ทียอนาห์ แพร์ริส
ดูหนัง They Cloned Tyrone (2023)

They Cloned Tyrone (2023) โคลนนิงลวง ลับ ล่อ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาแนะนำซีรี่ย์ดีๆจากเน็ตฟลิกช์เรื่อง “They Cloned Tyrone (2023) โคลนนิงลวง ลับ ล่อ” ที่จะออกอากาศในเร็วๆนี้ในรูปแบบของพากย์ไทยอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ ตัวละครหลักทั้ง 3 คนที่พวกเขามีบุคลิกแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง พวกเขาต้องมาร่วมมือกันสืบสวนคดีเกี่ยวกับการฆาตกรรม ที่จู่ๆได้มีห้องแล๊บที่ๆได้เก็บซ่อนอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น

ต้องไปลุ้นกันในเรื่องได้เลย “They Cloned Tyrone โคลนนิงลวง ลับ ล่อ” ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “จูเอล เทย์เลอร์” มารับหน้าที่ขึ้นแท่นกำกับให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ อีกด้วยในส่วนของนักแสดงนำได้แก่  เจมี ฟ็อกซ์, จอห์น โบเยก้า และ ทียอนาห์ แพร์ริส  เข้ามารับบทนำหากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ไซไฟ ลึกลับเรื่องนี้   “They Cloned Tyrone โคลนนิงลวง ลับ ล่อ” อย่าพลาดชมในวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 ห้ามพลาด

เรื่องย่อ They Cloned Tyrone (2023) โคลนนิงลวง ลับ ล่อ 

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ คนสามคนที่มีนิสัยที่แตกต่างกันโดยชิ้นเชิง อย่าง “Fontaine” (แสดงโดย เจมี ฟ็อกซ์) “Yo-Yo” (แสดงโดย ทียอนาห์ แพร์ริส) และ “Slick Charles” (แสดงโดย จอห์น โบเยก้า) อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่ออกสืบคดีหนึ่งพวกเขาได้เห็น ห้องแล็บที่ถูกซ่อนอยู่แต่หากรู้ไหมว่าการอยากเป็นฮีโร่ของพวกเขา ได้นำพาให้ทั้งสามคนไปพบกับเรื่องราวที่ใหญ่โต และซับซ้อนมากกว่าเดิม เพราะเมื่อพวกเขาได้เข้าไปที่ห้องนั้น กลับพบกับศพและหุ่นยนต์โครนนิงในนั้น จากนั้น Fontaine,Yo-Yo และ Slick Charles จะต้องถูกทดสอบ เมื่อพวกเขาได้พบว่า สิ่งที่ทั้งสามกำลังเผชิญหน้าอยู่นั้น มันหนักเกินกว่าที่พวกเขาคิดไว้ สามารถรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา  cinemas1.com  ที่จะนำภาพยนตร์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร