ดูหนัง ใครอยู่ในบ้าน Theres Someone Inside Your House (2021)

ดูหนัง ใครอยู่ในบ้าน Theres Someone Inside Your House (2021)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ใครอยู่ในบ้าน Theres Someone Inside Your House (2021)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ใครอยู่ในบ้าน

ดูหนัง ใครอยู่ในบ้าน Theres Someone

ดูหนัง ใครอยู่ในบ้าน Theres Someone  เรื่องย่อ:ใครอยู่ในบ้าน Theres Someone Inside Your House (2021) หนังเรื่องนี้เริ่มต้นมาจากเด็กสาวคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า " มาคานียัง " แต่เดิมนั้นเธอมาจากเกราะฮาวาย แต่เธอนั้นต้องย้ายมาเริ่มต้นใหม่ที่ รัฐเนแบรสกา กับยายของเธอเพื่อที่จะเรียนต่อในชั้นมัธยมปลาย

ปีที่ 6 แต่ที่เธอย้ายมาเรียนในเมืองเล็กๆในรัฐเนแบรสกาเพราะเธอนั้นได้หนีจากอะไรบางอย่างและได้ซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้อยู่มาวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เมืองเล็กๆนี้ต้องสะเทือนเพราะว่าเกิดเหตุการณ์ที่สุดสยองนั้นก็คือ การเสียชีวิตของนักฟุตบอลโรงเรียนโดยตำรวจคิดว่า เป็นการฆาตกรรม

แต่ว่าฆาตกรคนนี้มันไม่ได้เพียงแต่ฆ่า มันยังได้เปิดโปร่งความลับที่เหยื่อปิดบังไว้ ให้ทุกคนที่อยู่ในโรงเรียนได้รับรู้อีกด้วย ทางตำรวจนั้นยังหาตัวคนร้ายไม่ได้ และหลายๆวันต่อมาฆาตกรก็ได้เริ่มฆ่าคนทีละคนละคนโดยใช้รู้แบบเดียวกัน และการเปิดโปร่งความลับของเหยื่อในรูปแบบเดียวกัน นับหลายครั้ง โดยคนร้าย

นั้นมันไม่มีท่าทีที่จะหยุดฆ่าคนเลย และมันยังไม่เกรงกลัวกฎหมายอีกด้วย ซึ่ง " มาคานียัง " และเพื่อนของเธอจะต้องตามล่าหาตัวตอนที่แท้จริงของฆาตกรให้ได้ก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อเสียเอง และเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไร ติดตามชมต่อได้ใน ใครอยู่ในบ้าน