ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวท (2021) The Yinyang Master ซับไทย NETFLIX

ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวท (2021) The Yinyang Master ซับไทย NETFLIX
ชื่อหนัง : ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวท (2021) The Yinyang Master ซับไทย NETFLIX
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2564
กำกับโดย : เหวย์รัน หลี่
นักแสดงนำ : Chen Kun Zhou Xun William Chan Qu Chuxiao

ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวท (2021) The Yinyang Master ซับไทย NETFLIX ใครที่ชอบภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น แฟนตาซี ของประเทศจีนก็ขอแนะนำเลยครับว่า The Yinyang Master “หยิน หยาง ศึกมหาเวท” จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นฝีมือการกำกับของ “Li Weiran” ในปี 2021 ซึ่งได้ทำการออกฉายครั้งไปเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ทาง Netflix

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจาก เกม NetEase Onmyōji ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง “Chen Kun” และ “Zhou Xun” ทั้งสองคนนี้เป็นตัวแสดงเอกของเรื่องเลยก็ว่าได้ ซึ่งทำการถ่ายทำตั้งแต่ปี 2018 จนถึง 2020การเปิดตัวครั้งแรก ก็ถือว่าเรตติ้งดีพอสมควร ได้ใจแฟนๆชาวไทยไปไม่น้อย เรื่องราจะเป็นอย่างไรนั้น ไปอ่านต่อที่เรื่องย่อได้เลย 

ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวท  ซับไทย

เรื่องย่อ:"หยิน หยาง ศึกมหาเวท" The Yinyang Master  NETFLIX

เริ่มต้นขึ้นที่เจ้าหน้าที่ครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจอย่าง “ชิงหมิง"(รับบทโดย Yinyang Master) เขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่ครึงปีศาจของสำนัก Yinyang มีหน้าที่ดูแลปกป้องวิญญาณของเหล่าปีศาจ พร้อมกับทำสิ่งประดิษฐ์

เหนือธรรมชาติ ซึ่งมีชื่อว่า Scale Stone “ชิงหมิง" เขานั้นได้รับการปล่อยตัวากการตายของหน่วยยามและ Cimu รุ่นพี่ จากนั้นมาเขาก็หลบหนี ออกมเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ และได้เดินทางผจญภัยระหว่างมนุษย์และ

โลกปีศาจ จากนั้นเป็นเวลา 7 ปีต่อมา มีคนได้ข่าวมาว่า ราชาปีศาจ กำลังจะปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง  “ชิงหมิง" การเดินทางของเขาไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะตอนนี้เขากำลังถูกตามล่าจาก  “Bai N” หัวหน้าสำนักงาน Yinyang จากนั้นเขากำลังตกอยู่ในโลกของการต่อสู้ระหว่างเหล่าปีศาจ

ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวท เต็มเรื่อง

 และได้หลบหนีไปพร้อมกับ “ไป่หนี่ โบย่า” จากนั้นการต่อสู้ครั้งใหมาก็กำลังเริ่มต้นขึ้น จากนั้นเหล่าราชาปีศาจก็ได้รับพลังใหม่ และใช้พลังนั้นเริ่มต้นการรุกรานของปีศาจที่บุกรุกโลกมนุษย์ จากนั้น “ชิงหมิง" และ

ปีศาจของ “Boya” ต้องช่วยกันต่อสู้เพื่อปกป้อง สะพานเชื่อมระหว่างสองโลก จากนั้น  “Cimu” ได้เอาชนะ “ชิงหมิง" และ  “Cimu” จะต้องเป็นผู้ที่ต้องต่อลองกับ “Demon King” เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจของเขา 

จากนั้นทั้งสองก็ได้ต่อสู้กันและ “Demon King” ก็สามารถเอาชนะ  “Cimu” ได้ในที่สุด  และปีศาจของเขาเลือกที่จะปล่อยให้พวกเขาอยู่ในโลกมนุษย์ในขณะที่เขากลับสู่โลกปีศาจ….