ดูหนัง The Wrath of God (2022) สวรรค์แค้น Netflix ซับไทย HD

ดูหนัง The Wrath of God (2022) สวรรค์แค้น Netflix ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Wrath of God (2022) สวรรค์แค้น Netflix ซับไทย HD
ประเภท : ระทึกขวัญของประเทศอาร์เจนตินา
วันที่เข้าฉาย : 15 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : เซบาสเตียน ชนิเดล
นักแสดงนำ : ดิเอโก้ เปเรตติ , มินูจิน, Macarena Achaga

The Wrath of God (2022) สวรรค์แค้น Netflix สำหรับต้นเดือนมิถุนายนนี้ เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์ชื่อดังมากมายอย่างเช่น  “The Wrath of god สวรรค์แค้น” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญของประเทศอาร์เจนตินา ที่กำลังจะเข้าฉายใน  Netflix ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 นี้ โดยใช้ภาษาสเปน การดำเนินเรื่อง เป็นเรื่องราวของการที่อย่างปริศนา ในครอบครับของหญิงสาวคนหนึ่ง แต่ทว่าหญิงสาวคนนี้เธอมีเจ้านาย และเธอคิดว่า เจ้านายของเธอก็อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย  “เซบาสเตียน ชนิเดล” ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้อย่าง The Son และ The Crimes That Bind

 The Wrath of God 2022

ใครที่ชอบภาพยนตร์แนวระทึกขวัญแก้แค้น บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกและน่าติดตาม และภาพยนตร์  “The Wrath of god สวรรค์แค้น” ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ กิลเลอร์โม มาร์ติเนซ ที่เขียนขึ้นโดย ชนิเดลและ ปาโบล เดล เตโซ ซึ่งนักแสดงนำหลักของเรื่องได้แก่ ดิเอโก้ เปเรตติ รับบท คลอสเตอร์ฮวน มินูจิน รับบท เอสเตบัน เรย์ Macarena Achaga รับบทเป็น ลูเซียนา ถ้าใครสนใจภาพยนตร์เรื่องนี้ แล้วอยากจะรู้ละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “The Wrath of god สวรรค์แค้น” อ่านต่อได้ที่ด้านล่างของทางเราได้เลย 

 สวรรค์แค้น Netflix

เรื่องย่อ The Wrath of god สวรรค์แค้น 2022 Netflix

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ “The Wrath of god สวรรค์แค้น” เป็นเรื่องราวของการที่อย่างปริศนา ในครอบครับของหญิงสาวคนหนึ่ง แต่ทว่าหญิงสาวคนนี้เธอมีเจ้านาย และเธอคิดว่า เจ้านายของเธอก็อาจมี

ส่วนเกี่ยวข้องเริ่มต้นกันที่ “ลูเซียนา” รับบทโดย Macarena Achaga เธอได้รับรู้ว่าเจ้านายของเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตอย่างลึกลับ ของคนในคนครอบครัวเธอ  “ลูเซียนา” เธอมีเจ้านายเป็นนักเขียน

ปริศนา เมื่ออยู่ในที่เกิดเหตุเมื่อเจ้าหน้าที่กำลังคลุมผ้าร่างไร้วิญญาณของญาติเธอ แต่เจ้านายของเธอกับอยู่ในเหตุการณ์และ ท่าทางที่รู้สึกผิดและส่วนน้องสาวของเธออย่าง “วาเลนตินา” ก็ยังคงหาวิธีการที่จะช่วย

ชีวิตญาติของเธอ ดังนั้นคนที่รอดในวันนั้นมีเพียง “วาเลนตินา” คนเดียวที่รอด หลังจากนั้นพยายาม หาความจริงและข้อตกลงเลือดสุดท้าย เพื่อแก้แค้นและท่วงความยุติธรรมให้กับผู้ตาย และเธอจะได้ยุติการแก้แค้นนี้