กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ (2022) THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS THE STREET GROM THE GIRL IN THE WINDOW

ดูซีรี่ย์ ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ (2022) THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS THE STREET GROM THE GIRL IN THE WINDOW
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ (2022) THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS THE STREET GROM THE GIRL IN THE WINDOW
ประเภท : ตลกร้าย ระทึกขวัญ ความลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2565
กำกับโดย : Michael Lehmann
นักแสดงนำ : Kristen Bell ทอม ไรลีย์ แมรี่ ฮอลแลนด์ Shelley Hennig คริสติน่า แอนโธนี่ สมสรา เยตต์ คาเมรอน บริทตัน เบนจามิน เลวี อากีล่าร์ Michael Ely
ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ

เมื่อการเฝ้ามองเพื่อนบ้านไม่ได้สวยงามเหมือนเดิมอีกต่อไป ทางเดียวที่จะหาคำตอบได้ก็ต้องสืบความเป็นไป แต่จะทำอย่างไรถ้าสิ่งที่เราเชื่อคนอื่นมองว่าเราบ้า หรือลึก ๆ เราจะบ้าจริง? นี่คงเป็นความสงสัยอย่างที่สุดเมื่อซีรี่ส์ใหม่จาก NETFLIX “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ”  ที่กำลังจะเข้าฉายให้เราชมกันวันศุกร์ที่ 28 ม.ค. 2565 กำลังจะบอกอะไรบางอย่างกับเรา ซึ่งหากใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมแนะนำตามเราไปศึกษาผ่านบทความนี้เลยดีกว่า

ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ

เรื่องย่อชวนดราม่าของซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ”

“ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” หรือชื่ออันแสนยาว “THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS THE STREET GROM THE GIRL IN THE WINDOW” เป็นเรื่องราวของหญิงเพื่อนบ้านที่ชื่อ “แอนนา” ในทุก ๆ วันเธอจะนั่งที่ชั้น 2 มองออกนอกหน้าต่างดูเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามที่มาอยู่อย่างหมกมุ่นไม่เป็นอันทำอะไร 

จนกระทั้งวันหนึ่งดันไปเฝ้ามองแล้วได้เห็นฉากฆาตรกรรมสะเทือนขวัญของผู้เป็นสามีที่กระทำต่อภรรยาสาวสวย แต่เมื่อเธอพยายามจะหาคำตอบกลับกลายเป็นว่าเธอถูกปฏิเสธ และไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น (หรือเปล่า?) จนหลายคนมองว่านี่เธอประสาทหลอนหรือเปล่า เพราะปกติก็ชอบเสพยา หรือเมาเหล้านี่นา หรือไปกินอะไรผิดสำแดงมาหรือเปล่าจ๊ะ (ก็น่าคิด) 

เธอต้องไปเข้ารับการรักษาตัวด้วย และได้เล่าเรื่องราวที่เธอเห็น มีผิดใจกับเพื่อนบ้านที่เคยสงสารในความประสาทหลอน หรือการพยายามตามสืบเรื่องแท้จริงที่เป็นอยู่ของเพื่อนบ้าน หรือแม้แต่การอยู่คนเดียวของเธอก็มักจะเจออะไรแปลก ๆ ไปอีก เอาเป็นว่าอยากรู้เกิดอะไรขึ้นกับสิ่งที่เธอเห็น นั่นใช่เรื่องจริง หรือเรื่องหลอน อยากรู้ก็ต้องรอติดตามดูกันได้ จะบอกว่าตอนจบพีคอย่างที่สุด

THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS

อยากดูซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” ต้องรู้อะไรบ้าง?

  1. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” เป็นผลงานของ 3 ผู้สร้างที่มากฝีมืออย่าง เรเลช แรมแรส, แลรร์รี่ ดอร์ฟ และ ฮิวจ์ เดวิดสัน ไม่ปล่อยให้ความผิดพลาดเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะล้วนสร้างซีรี่ย์ สร้างภาพยนตร์คุณภาพออกมาให้รับชมกันมากมาย
  2. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ”  เห็นดูดราม่า ลี้ลับ ระทึกใจ แต่จริง ๆ ก็มีความตลกหน้าตาย บ้าบอแบบที่ไม่เคยมีเรื่องไหนทำมาก่อน ความคอมมาดี้จัดเต็ม แต่จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม
  3. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” มีสุดยอดนักแสดงผู้มากความสามารถอย่าง ทอม ไรลีย์, คริสเตน เบลล์, ไมเคิล อีลี, แมรี่ ฮอลแลนด์, ซัมซารา เยตต์, เชลลีย์ เฮนนิก, แคเมรอน บริตตัน, คริสตินา แอนโธนี, เบรนดา คู แต่ละคนคือการแสดงดีมาก ๆ ในทุกฉาก สื่ออารมณ์ ส่งอารมณ์ได้หมด จะตลก หรือดราม่าไม่มีหวั่น ทำเอาเราเชื่อเลยว่าเป็นตัวละครนั้น ๆ จริง
  4. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว แต่บางครั้งก็แอบตัดต่อสับสนไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร บทภาพยนตร์ก็ค่อนข้างแปลกใหม่ดี ยิ่งได้นักแสดงแต่ละคนที่ทำออกมาได้ดียิ่งส่งเสริมกัน ดูแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน
ดูซีรี่ย์ ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ
  1. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” มีระดับความเหมาะสมที่ 18+ มีความรุนแรง ภาพอนาจาร เรื่องเพศ การใช้สารเสพติด การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
  2. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” สัญชาติอเมริกาอยากดูด้วยเสียงจริง อ่านซับไทยเอา หรือจะฟังพากย์เสียงไทยให้เข้าใจง่าย ๆ ก็สามารถเลือกได้หมดตามความต้องการ
  3. สิ่งที่จะได้กลับไปหลังชมซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” นั้นค่อนข้างสอนคนดูไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถเอาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ แต่ถ้าอยากรู้ว่าสอนเรื่องอะไร จะเอาไปปรับใช้ยังไงติดตามดูกันดีกว่า

เรื่องราวของซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” หรือ “THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS THE STREET GROM THE GIRL IN THE WINDOW” ถือเป็นความน่าสนใจที่จัดเต็มให้คนที่ชื่นชอบความแปลกใหม่แต่ก็มีความตลกอยู่ ไม่ได้ดราม่ามากมายอะไร ซึ่งหากใครที่รอดูอะไรแบบนี้อยู่ย้ำอีกครั้งเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างที่สุด จะดูคนเดียวหรือชวนเพื่อนมาดูด้วยได้หมดถ้าต้องการ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง