ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ (2022) THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS THE STREET GROM THE GIRL IN THE WINDOW

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ (2022) THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS THE STREET GROM THE GIRL IN THE WINDOW
ประเภท : ตลกร้าย ระทึกขวัญ ความลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2565
กำกับโดย : Michael Lehmann
นักแสดงนำ : Kristen Bell ทอม ไรลีย์ แมรี่ ฮอลแลนด์ Shelley Hennig คริสติน่า แอนโธนี่ สมสรา เยตต์ คาเมรอน บริทตัน เบนจามิน เลวี อากีล่าร์ Michael Ely
คะแนน 9.4
ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ

เมื่อการเฝ้ามองเพื่อนบ้านไม่ได้สวยงามเหมือนเดิมอีกต่อไป ทางเดียวที่จะหาคำตอบได้ก็ต้องสืบความเป็นไป แต่จะทำอย่างไรถ้าสิ่งที่เราเชื่อคนอื่นมองว่าเราบ้า หรือลึก ๆ เราจะบ้าจริง? นี่คงเป็นความสงสัยอย่างที่สุดเมื่อซีรี่ส์ใหม่จาก NETFLIX “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ”  ที่กำลังจะเข้าฉายให้เราชมกันวันศุกร์ที่ 28 ม.ค. 2565 กำลังจะบอกอะไรบางอย่างกับเรา ซึ่งหากใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมแนะนำตามเราไปศึกษาผ่านบทความนี้เลยดีกว่า

ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ

เรื่องย่อชวนดราม่าของซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ”

“ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” หรือชื่ออันแสนยาว “THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS THE STREET GROM THE GIRL IN THE WINDOW” เป็นเรื่องราวของหญิงเพื่อนบ้านที่ชื่อ “แอนนา” ในทุก ๆ วันเธอจะนั่งที่ชั้น 2 มองออกนอกหน้าต่างดูเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามที่มาอยู่อย่างหมกมุ่นไม่เป็นอันทำอะไร 

จนกระทั้งวันหนึ่งดันไปเฝ้ามองแล้วได้เห็นฉากฆาตรกรรมสะเทือนขวัญของผู้เป็นสามีที่กระทำต่อภรรยาสาวสวย แต่เมื่อเธอพยายามจะหาคำตอบกลับกลายเป็นว่าเธอถูกปฏิเสธ และไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น (หรือเปล่า?) จนหลายคนมองว่านี่เธอประสาทหลอนหรือเปล่า เพราะปกติก็ชอบเสพยา หรือเมาเหล้านี่นา หรือไปกินอะไรผิดสำแดงมาหรือเปล่าจ๊ะ (ก็น่าคิด) 

เธอต้องไปเข้ารับการรักษาตัวด้วย และได้เล่าเรื่องราวที่เธอเห็น มีผิดใจกับเพื่อนบ้านที่เคยสงสารในความประสาทหลอน หรือการพยายามตามสืบเรื่องแท้จริงที่เป็นอยู่ของเพื่อนบ้าน หรือแม้แต่การอยู่คนเดียวของเธอก็มักจะเจออะไรแปลก ๆ ไปอีก เอาเป็นว่าอยากรู้เกิดอะไรขึ้นกับสิ่งที่เธอเห็น นั่นใช่เรื่องจริง หรือเรื่องหลอน อยากรู้ก็ต้องรอติดตามดูกันได้ จะบอกว่าตอนจบพีคอย่างที่สุด

THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS

อยากดูซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” ต้องรู้อะไรบ้าง?

  1. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” เป็นผลงานของ 3 ผู้สร้างที่มากฝีมืออย่าง เรเลช แรมแรส, แลรร์รี่ ดอร์ฟ และ ฮิวจ์ เดวิดสัน ไม่ปล่อยให้ความผิดพลาดเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะล้วนสร้างซีรี่ย์ สร้างภาพยนตร์คุณภาพออกมาให้รับชมกันมากมาย
  2. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ”  เห็นดูดราม่า ลี้ลับ ระทึกใจ แต่จริง ๆ ก็มีความตลกหน้าตาย บ้าบอแบบที่ไม่เคยมีเรื่องไหนทำมาก่อน ความคอมมาดี้จัดเต็ม แต่จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม
  3. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” มีสุดยอดนักแสดงผู้มากความสามารถอย่าง ทอม ไรลีย์, คริสเตน เบลล์, ไมเคิล อีลี, แมรี่ ฮอลแลนด์, ซัมซารา เยตต์, เชลลีย์ เฮนนิก, แคเมรอน บริตตัน, คริสตินา แอนโธนี, เบรนดา คู แต่ละคนคือการแสดงดีมาก ๆ ในทุกฉาก สื่ออารมณ์ ส่งอารมณ์ได้หมด จะตลก หรือดราม่าไม่มีหวั่น ทำเอาเราเชื่อเลยว่าเป็นตัวละครนั้น ๆ จริง
  4. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว แต่บางครั้งก็แอบตัดต่อสับสนไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร บทภาพยนตร์ก็ค่อนข้างแปลกใหม่ดี ยิ่งได้นักแสดงแต่ละคนที่ทำออกมาได้ดียิ่งส่งเสริมกัน ดูแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน
ดูซีรี่ย์ ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ
  1. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” มีระดับความเหมาะสมที่ 18+ มีความรุนแรง ภาพอนาจาร เรื่องเพศ การใช้สารเสพติด การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
  2. ซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” สัญชาติอเมริกาอยากดูด้วยเสียงจริง อ่านซับไทยเอา หรือจะฟังพากย์เสียงไทยให้เข้าใจง่าย ๆ ก็สามารถเลือกได้หมดตามความต้องการ
  3. สิ่งที่จะได้กลับไปหลังชมซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” นั้นค่อนข้างสอนคนดูไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถเอาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ แต่ถ้าอยากรู้ว่าสอนเรื่องอะไร จะเอาไปปรับใช้ยังไงติดตามดูกันดีกว่า

เรื่องราวของซีรี่ย์ “ลางหลอน ซ่อนมรณะจ๊ะ” หรือ “THE WOMAN IN THE HOUSE ACROSS THE STREET GROM THE GIRL IN THE WINDOW” ถือเป็นความน่าสนใจที่จัดเต็มให้คนที่ชื่นชอบความแปลกใหม่แต่ก็มีความตลกอยู่ ไม่ได้ดราม่ามากมายอะไร ซึ่งหากใครที่รอดูอะไรแบบนี้อยู่ย้ำอีกครั้งเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างที่สุด จะดูคนเดียวหรือชวนเพื่อนมาดูด้วยได้หมดถ้าต้องการ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X