ดูหนัง แม่มดของโรอัลด์ ดาห์ล The Witches (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนัง แม่มดของโรอัลด์ ดาห์ล The Witches (2020) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง แม่มดของโรอัลด์ ดาห์ล The Witches (2020) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง แม่มดของโรอัลด์ ดาห์ล

ดูหนัง แม่มดของโรอัลด์ ดาห์ล

ดูหนัง แม่มดของโรอัลด์ ดาห์ล The Witches (2020)  เรื่องย่อ : แม่มดของโรอัลด์ ดาห์ล The Witches (2020)  เป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจและตลกร้ายของเด็กกำพร้าคนหนึ่ง เขามีนามว่า "จาห์เซียร์ บรูโน่" ตอนที่เขานั้นได้อาศัยอยู่กับ คุณยายที่เก็บเขามาเลี้ยงแล้วดูเหมือนว่า "จาห์เซียร์ บรูโน่" นั้นเขาจะรัก

ยายของเขามาก และยายคนนี้มีชื่อว่า " ออคทาเวีย สเปนเซอร์ " ในช่วงปลายปี 1967 อยู่ชนบท เดโมโพลิส ที่ตั้งอยู่ในเมือง อลาบามา "จาห์เซียร์ บรูโน่" และคุณยายของเขาได้บังเอิญพบกับแม่มดที่หน้าตาและนิสัยภายนอกดูเหมือนจะดีแต่ข้างในมีนิสัยที่โหดร้ายแฝงอยู่ เธอได้ใช้การพูดจาและท่าทางที่

ดูสดใสล่อล่วงเด็กสาวไปยังรีสอร์ตหรูหราที่ติดกับริมทะเล โดยนิสัยของแม่มดนั้นไม่ชอบเด็ก จึงทำให้แม่มดทั้งหมดร่วมกลุ่มกันคิดแผนร้ายที่จะ กำจัดเด็กโดยการสาปให้เด็กเป็นสัตว์ต่างๆและแล้วพวกเขาก็เริ่มคิดค้นยาที่สามารถสาปให้เด็กกลายร่างเป็นหนูได้ และยายกับหลานก็มาเจอกับแม่มดพอดี

แต่ยายนั้นเคยหนีรอดจากแม่มดมาครั้งหนึ่งแล้ว ตอนที่เธอยังเป็นเด็ก จึงสามารถทำให้ยายรู้ทันแผนร้ายของแม่มด ยายกับหลานจึงต้องหาวิธีหยุดแม่มดใจร้ายกลุ่มนี้ ก่อนที่เด็กๆทุกคนจะกลายเป็นหนู