ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 2 HD The Witch Part 2 The Other One (2022)

ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 2 HD The Witch Part 2 The Other One (2022)
ชื่อหนัง : ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 2 HD The Witch Part 2 The Other One (2022)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 2 The Witch Part 2 The Other One (2022) ผลงานภาพยนตร์แนวแอคชั่นสยองขวัญแนวไซไฟ จากประเทศเกาหลีใต้ ในปี 2022 ที่เขียนบทและกำกับการแสดงโดย Park Hoon-Jung ผู้กำกับมากด้วยฝีมือและประสบการณ์ชาวเกาหลีใต้ โดยภาพยนตร์เรื่อง แม่มดมือสังหาร The Witch : Part 2 The Other on คือภาพยนตร์ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง แม่มดมือสังหาร The Witch : Part 1 The Subverion ในปี 2018

ในครั้งนี้เรื่องราวทั้งหมดจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “แม่มดน้อย” หรือ “กูยาจูน” (รับบทโดย คิมดามิ) ตัวละครหลักในภาคแรก ต้องมาถูกตามล่าจากองค์กร หลังจากที่เธอต้องหลบหนีมาอาศัยอยู่ในโลกภายนอกนานถึง 10 ปี โดยตัวของเธอนั้นถูกตามล่าแบบ 1 ต่อ 1

ดูหนัง The Witch Part 2

ในครั้งนี้แม่มดสาวน้อย (รับบทโดย ชินชีอา) ที่หลุดรอดออกมาอย่างคาดไม่ถึง หลังจากที่แล็ปถูกทำลายจากกองกำลังปริศนา จนเธอนั้นต้องระหกระเหินออกมาสู่โลกภายนอกแบบไม่เต็มใจมากนัก เนื่องจากเธอนั้นรับรู้ถึงเรื่องราวของพลังอันร้ายกาจเกินควบคุมที่ถูก ดร.แบ็ค (รับบทโดย โจมินชู) สรรค์สร้างขึ้นมาจากแล็ปทดลองมนุษย์ จึงทำให้เธอนั้นต้องตกเป็นเป้าหมายการตามล่าจากกลุ่ม “โตอู” ทีมแล็ปทดลองมนุษย์จากประเทศจีน

นอกจากนี้แล้วนั้น ตัวของเธอนั้นยังถูกตามรังควานจากนักเลงท้องถิ่น ซึ่งมีชื่อว่า “ยงดู” (รับบทโดย จินกู) ที่คอยตามข่มขู่บีบคั้นหลานสาวอย่าง “คยองฮี” (รับบทโดย พัคอึนบิน) ให้ทำการขายฟาร์มที่ดินมรดกให้เขานั้นเอาไปลงทุนทำธุรกิจ แต่ “แม่มดสาว” ซึ่งมาอาศัยอยู่ในบ้านของ “คยองฮี” เพราะได้รับความช่วยเหลือโดยที่ทั้งคู่นั้นไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ได้ทำการออกตัวช่วยสั่งสอน “ยงดู” และบรรดาแก๊งของเขาจนกระเจิดกระเจิงไปได้ในที่สุด จนเกิดเป็นเหตุสร้างความคับแค้นใจให้กับ “ยงดู” เป็นอย่างมาก

The Witch Part 2 HD

ในภาคนี้นั้นตัวของภาพยนตร์ ได้นำเสนอฉากแอคชั่นเร้าใจ หลายช็อตตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งเป็นที่แตกต่างจากในภาคแรก ที่เอาแต่ใช้เวลาปูเนื้อเรื่อง และเรื่องราวของตัวละคร ก่อนที่จะมีกี่พีคแอคชั่นในตอนท้ายของเรื่อง ฉากการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 ในภาคนี้ สร้างความอลังการและดึงดูดสายตาผู้ที่ได้รับชมเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังได้มีการสร้างฉากเสริม ต่าง ๆ ด้วยการต่อสู้กันด้วยอาวุธสงคราม สาดพลังประจัญบาน ซัดกันแบบถล่มกันจนพังพินาศ ออกมาได้อย่างน่าประทับใจได้เป็นอย่างมาก ตามฉบับ Comic Action สไตล์ฮีโร่ ที่เน้นโครงสร้างของภาพด้วย CG และ เทคนิคการตัดต่อขั้นสูง มากกว่าการนำเสนอศิลปะป้องกันตัว เรียกได้ว่าสร้างความแตกต่างของตัวภาพยนตร์ออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ยึดติด

แม่มดมือสังหาร 2 ซับไทย

องค์ประกอบของตัวภาพยนตร์ หลายๆ อย่าง ถูกสร้างออกมาได้มีมิติ และ ให้อรรถรสในการรับชมได้แบบลงตัว มีทั้งฉากโรมมานช์และฉากอมยิ้ม ขำๆ มาตขั้นฉากแอคชั่น และยังได้มีการเสริมตัวละครที่น่าสนใจเพิ่มอย่าง คู่หูคู่โหดทีมทหาร “บอสโจฮยอน” (รับบทโดย ซออึนซู) และ ลูกน้องฝรั่งคนสนิทผู้ภักดี ซึ่งเป็นตัวละครขโมยซีนฉาก ฮาๆ เรียกได้วาสครบสูตรตรงตามตำรา ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ ที่น่าดูน่าติดตาม ทุกๆ ท่าน สามารถติดตามรับชม ดูหนังออนไลน์ ได้ฟรีที่ Cinemas1.com เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี 24 ชม.