ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 1 The Witch : Part 1 The Subversion (2018)

ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 1 The Witch : Part 1 The Subversion (2018)
ชื่อหนัง : ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 1 The Witch : Part 1 The Subversion (2018)
ประเภท : สยองขวัญ,ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 15/06/2022
กำกับโดย : Park Hoon-jung
นักแสดงนำ : Kim Da Mi,โจ มิน-ซู,ชอย วูชิก,โก มิน-ซิ,ปาร์ค ฮี-ซูน

ภาพยนตร์เรื่อง แม่มดมือสังหาร The Witch : Part 1 The Subversion เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นแฟนตาชี ที่ผสมผสานปริศนาระทึกขวัญ ปี 2018 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นได้รับการกำกับการแสดงโดย “พัคฮุนจอง” ผู้กำกับและเขียนบทที่มีผลงานการกำกับการแสดงและเขียนบทอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น V.I.P (2017), New World (2013) และงานเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง I Saw The Devil (2010) และ The Unjust (2010) ซึ่งเป็นผลงานภาพยนตร์ที่สร้างความเฉิดฉายให้กับนักแสดงนำหญิงอย่าง “คิมดามี” จนสามารถกวาดรางวัลนักแสดงหญิงได้อย่างมากมาย

ภาพยนตร์ แม่มดมือสังหาร The Witch : Part 1 The Subversion เป็นภาพยนตร์ภาคแรกเริ่ม ก่อนที่จะเรื่องราวเรื่องราวใน แม่มดมือสังหาร 2 The Witch : Part 2 The Other On โดยพ็อตเรื่องหลักนั้นจะย้อนกลับไปในค่ำคืนวันหนึ่ง ในพื้นที่ชนบทห่างไกล ณ ห้องปฏิบัติการลับแห่งหนึ่ง เด็กหญิงวัย 8 ขวบ คนหนึ่ง ได้ทำการหลบหนีออกจากสถานที่กักกันตัว โดยเหลือไว้เพียงร่อยรอยการต่อสู้และคราบเลือดที่สาดกระจายไปทั่วทั้งห้องที่เกิดเหตุ

ดูหนัง The Witch 1

เธอนั้นถูกตามล่าจากชายฉกรรจ์ผู้นำกลุ่มลึกลับแห่งหนึ่ง ซึ่งมีชื่อว่า “นายชเว” (รับบทโดย พัคฮีจุน) นำทีมของเขาออกไปติดตามค้นหาเธอในป่าลึก แต่ทั้งหมดก็ไม่เป็นผล เพราพวกเขานั้นไม่สามารถติดตามหาตัวของเธอได้ แต่พวกเขานั้นกลับได้ตัวของเด็กชายคนหนึ่ง

ที่มีความพยายามที่จะหลบหนีและติดตามเด็กหญิงไป เหตุการณ์นี้นั้นทำให้เกิดความไม่พอใจให้กับนายหญิง ดร.แพค (รับบทโดย โจมินชู) ที่ต้องรุดมาตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวกลางดึก และเธอนั้นรู้สึกผิดหวังที่ลูกน้องของเธอนั้น ม่สามาราถทำการสังหารเด็กหญิงให้ตายไปได้

เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ต้องหลบหนีซมซานไปจนหมดสติในฟาร์มของ 2 สามีภรรยาคู่หนึ่ง (รับบทโดย ชเวจองอู และ โอมีฮี) พวกเขาทั้งคู่นั้นได้ทำการช่วยเหลือ และตัดสินใจทำการรับเลี้ยงเธอเป็นลูก เพราะตัวของเธอนั้นไม่สามารถจดจำเรื่องราวความทรงจำ ต่าง ๆ ที่ผ่านมา ใด ๆ เหลืออยู่เลย

ดูหนัง แม่มดมือสังหาร 1

10 ปี ต่อมา “กูยาจุน” (นำแสดงโดย คิมดามี) เติบโตขึ้น นอกเหนือจากรหัสพิเศษที่ถูกสักไว้บนหลัง ตัวของเธอนั้นก็ไม่ได้มีความผิดปกติจากเด็กสาวทั่วไปเลย และนอกจากนี้เธอนั้นยังมีความเฉลียวฉลาดที่ได้รับรางวัลทางด้านการเรียนอย่างมากมาย อีกทั้งตัวของเธอนั้นยังมักจะขยันช่วยทำงานต่างๆภายในครอบครัวของเธออยู่อย่างสม่ำเสมอ

แต่แล้วในเวลาต่อมา ครอบครัวที่อบอุ่นของเธอนั้นกลับต้องมาเจอกับวิกฤติ การทำปศุสัตว์ขาดทุน เนื่องจากราคาตก และตัวพ่อบุญธรรมที่รับเลี้ยงเธอนั้นร่างการก็เริ่มชรา และแม่บุญธรรมของเธอนั้นต้องมาป่วยเป้นอัลไซเมอร์ เธอจึงตัดสินใจที่จะทำทุกวิถีทางที่จะหาเงินมาเพื่อใช้จุนเจือครอบครัวของเธอ

โดยมี “โดมยองฮั” (นำแสดงโดย โกมินชี)เพื่อนสนิทของเธอ ซึ่งเป็นลูกสาวของ ตำรวจโด (นำแสดงโดย คิมบยองอ๊ค) ได้ชักชวนให้เธอนั้นเข้าประกวดร้องเพลง เป้าหมายคือเงินรางวัลก้อนโตที่จะต้องนำมาจุนเจือครอบครัวที่กำลังขัดสน โดยเพื่อนสายวของเธอนั้นได้ทำการอาสาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธอ

แม่มดมือสังหาร 1 HD

ในที่สุดตัวของเธอนั้นก็ทำการผ่านรอบคัดเลือก เข้าสู่รอบต่อไป และ ต้องทำการเดินทางเข้าไปแข่งขันต่อในเมือง จึงทำให้พ่อแม่บุญธรรมของเธอนั้นเกิดความยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่ในการออดิชันการแข่งขัน เธอนั้นได้แสดงความสามารถพิเศษ ที่เหนือมนุษย์ ที่เหมือนว่าจะติดตัวของเธอมาตั้งแต่ยังเด็ก

เป็นเหตุให้พ่อแม่ของเธอนั้นเกิดความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ในวันหนึ่ง “จายุน” นั้นได้เกิดอาการป่วยโดยไม่ทราบสาเหตุ เธอนั้นมีเลือดกำเดาไหล และ มักจะมีอาการปวดหัวแบบรุนแรงอยู่บ้างในบางครั้ง โดยหมอได้ทำการวินิจฉัยออกมาว่า ตัวของเธอนั้นจะสามารถมีชีวิตต่อออกไปได้ภายในไม่เกิน 2-3 เดือน

และหากเธอต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ ตัวของเธอนั้นต้องได้รับการปลูกถายไขกระดูกจากพ่อแม่ในสายเลือดของเธอ ในระหว่างที่เธอนั้นกำลังประกวดร้องเพลงนั้น อีกฟากของผู้ชมทางบ้าน นั่นก็คือ “ดร.แพค” และ “นายชเว” นั้นก็ได้รับชมการแสดงของเธอ และได้สั่งการให้กลุ่มชายฉกรรจ์ทั้งหลายออกมาตามล่าพาตัวเธอกลับมาให้ได้ จนตัวของเธอนั้นเริ่มรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยในชีวิตของเธอและครอบครัว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X