กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ปริศนารูหลอน เต็มเรื่อง (2021) The Whole Truth Netflix

ดูหนัง ปริศนารูหลอน เต็มเรื่อง (2021) The Whole Truth Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปริศนารูหลอน เต็มเรื่อง (2021) The Whole Truth Netflix
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ปริศนารูหลอน

โครงเรื่อง

ดูหนัง ปริศนารูหลอน เต็มเรื่อง (2021) The Whole Truth Netflix  มาพบกับความหลอนที่หน้ากลัวที่สุด ได้เวลากระตุกความหลอนที่สร้างความระทึกขวัญเป็นอย่างมาก เพื่อติดตามค้นหาความลับบางอย่างที่หลับใหลใน ปริศนารูหลอน (2021) The Whole Truth เป็นภาพยนตร์แนวดราม่า ระทึกขวัญ เขย่าขวัญ เรื่องใหม่ล่าสุดที่ฉายเป็นทางการของNetflix ที่ออกมาฉายเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

ดูหนัง ปริศนารูหลอน

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวสุดเขย่าขวัญของ "พิม" และ "พัท" เป็นสองพี่น้องที่ต้องมาอยู่อาศัยร่วมกันกับคุณตาและคุณยาย ที่ทั้งสองพี่น้องไม่เคยรู้เลยว่าตนเองมีตายายอยู่ด้วย แม่แต่ชื่อก็ยังไม่เคยได้ยิน และพวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน วันหนึ่ง"พิม" ได้ไปเจอเข้ากับรูปริศนาบางอย่าง ที่ปรากฎขึ้นบนกำแผงบ้าน พร้อมกับ

เรื่องราวต่างๆที่จะพาทุกคนไปพบกับความสยองสุดสะพรึง และเขย่าขวัญที่จะมาเปิดเผยพร้อมกับความจริง ที่ชวนให้ขนลุกภายในบ้านหลังนี้ และจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวดราม่าของครอบครัวที่เข้มข้น ที่มีผู้กำกับอย่าง "วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง" และนักแสดงนำอย่าง "ปันปัน-สุทัตตา" "แม็ค-ณัฐพัชร์"

"นิโคล เทริโอ" และนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์" และ "หมู-สมภพ เบญจาทิกุล " ที่มาสร้างผลงานในภาพยนตร์ให้คนดูทั่วประเทศ และเรื่องราวจะสนุกพร้อมความหลอนสุดเข้มข้นแค่ไหนติดตามต่อได้ใน... ดูหนังใหม่ชนโรง 2021 ปริศนารูหลอน The Whole Truth ดูหนังNetflix เต็มเรื่อง มาสเตอร์ HD พากย์ไทย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1