ดูหนัง The Weekend Away (2022) เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง The Weekend Away (2022) เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Weekend Away (2022) เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ/ดราม่า/ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 3 มีนาคม 2565
กำกับโดย : Kim Farrant
นักแสดงนำ : เลห์ตัน มีสเตอร์ คริสติน่า วูลฟ์ ลุค นอร์ริส อมาร์ บุควิช ซิอัด บาครี

ดูหนัง The Weekend Away (2022) สำหรับภาพยนตร์ THE WEEKEND AWAY ของทาง Netflix ที่พึ่งปล่อยออกมาใหม่ล่าสุด เป็นหนังแนวระทึกขวัญของพวกเขา "The Weekend Away" มาในแนวของการสืบสวนสอบสวนที่ลึกลับและชวนวิตกกังวล ที่ได้เปิดตัวในสตรีมเมอร์ในวันที่ 3 มีนาคม 2022 ซึ่งเป็นการกำกับของ"Kim Farrant"อำนวยการสร้างโดยนักเขียน "Alderson" และ "Kari Hatfield"และทีมนักแสดงนำในเรื่องลึกลับอันมืดมิดอย่าง "Ziad Bakri"และ "Luke Norris"อ่านเรื่องย่อของพวกเขาได้ที่ด้านล่าง เพื่อไม่งงในการเข้าดูเรื่องราวลึกลับของการฆาตกรรมของพวกเขา

The Weekend Away

เรื่องย่อ The Weekend Away (2022)

สำหรับใครที่เข้าไปดูตัวอย่างมาแล้ว จะเห็นได้ว่าวันหยุดพักผ่อนของแต่ละวัน ทำให้ใครฟลายๆคนดีใจ และสำหรับพวกเขามันดีใจจนทำให้ผิดพลาดอย่างน่ากลัว เพราะว่าในวันหยุดนั้นทำให้เพื่อนซี้ออย่าง "เบธ "

(รับบทโดย เลห์ตัน มีสเตอร์ ) และ "เคท "(รับบทโดย คริสตินา วูล์ฟ ) ได้ไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ที่โครเอเชีย และได้ทิ้งชวิตที่แสนน่าเบื่อไว้เบื้องหลัง "เบธ " เธอได้แต่งงานกับ "ทารก" ใหม่ๆ เวลาที่เธอ

ไปไหนเธอต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการเดินทาง แต่ในช่วงวันหยุดเธอและ"เคท " ถูกดูดเข้าไปในจิตวิญญาณของทุกสิ่งอย่างรวดเร็ว แต่ด้วยความที่ "เคท " เป็นคนโสดเธอจึงอยากให้ "เบธ " และแฟนของเธอ

มาร่วมเฉลิมฉลองและใช้เวลาร่วมกันด้วย จากนั้นทั้งคู่ได้ไปออกเดทกัน เคท " เธอได้ไปทานอาหารค่ำหลังจากนั้น พวกเธอก็ไปต่อที่ ไนต์คลับ เป็นผับแห่งหนึ่งที่มีผู้คนเข้าออกอย่างมากมาย พอเธอเข้าไปได้ไม่

The Weekend Away (2022)

นาน มีผู้ชายเดินมาหา"เบธ " แต่เธอไม่สนใจเพราะว่าเธอมีสามีแล้ว หลังจากที่พวกเธอเที่ยวเสร็จก็กลับไปที่โรงแรมของพวกเธอที่พักอยู่ แต่ตัวอย่างก็ได้ตัดมาที่เช้าวันรุ้งขึ้น ชีวิตการเที่ยวออกเดทของพวกเธอ

กำลังจะโหดร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่า "เคท " ลอยอยู่ในทะเลเหลือเพียงแค่ร่างไร้ชีวิต ตัดมาที่ "เบธ " เธอยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเพื่อนหายไปไหน และยังจำเหตุการณ์เรื่องเมื่อคืนไม่ได้ เพราะเธอเมามาก

จากนั้นไม่นานเธอก็ได้รับแจ้งว่า "เคท " เพื่อนรักอยู่ในห้องเก็บศพ จากนั้นเธอรีบไปหาทันที จากนั้นเธอได้สอบถามนักสืบว่าการตายของ "เคท " เป็นอุบัติเหตุหรือไม่ จากนั้นไม่ว่า "เบธ " ก็ต้องเป็นผู้ต้องสงสัย

เพราะมีคนเล่าว่า เธอกับ "เคท" ทะเลาะกันตลอดทั้งคืน และเธอได้มีข้อหาว่า ฆ่าเพื่อนของตัวเองจากนั้นเธอรีบหาข้อเท็จจริงว่า ใครคือฆาตกรหรือฆาตกรตัวจริง ด้วยการหลอกลวงทุกครั้ง เบธจะเชื่อใจใครได้บ้างที่จะช่วยเธอไขการสังหารเพื่อนที่ดีที่สุดของเธออย่างโหดเหี้ยม