กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5

ดูอนิเมะ The Way of the Househusband Season 2 (2023) พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2 Netflix

ดูอนิเมะ The Way of the Househusband Season 2 (2023) พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2 Netflix
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ The Way of the Househusband Season 2 (2023) พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2 Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น คอเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 01/01/2023
กำกับโดย : Chiaki Kon
นักแสดงนำ :

The Way of the Househusband Season 2 พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2 กลับมาอีกครั้งกับอดีตเจ้าพ่อยากูซ่า ที่ผันตัวเองมาเป็นพ่อบ้านสุดเก๋าและพร้อมที่จะต่อสู้กับงานบ้านทุกชนิดที่ขวางหน้า หลังจากที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากท่านผู้ชมในซีซั่นที่ 1 ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆต้องรอกันนาน ๆเพราะล่าสุดทางเว็บไซต์ Netflix ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของอนิเมะเรื่อง The Way of the Househusband Season 2 ออกมาให้แฟน ๆเตรียมรับมือกับ ความฮาที่จะมาในรูปแบบที่เต็มคาราเบล

The Way of the Househusband Season 2 พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2

สำหรับอนิเมะเรื่อง The Way of the Househusband Season 2 พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2 เป็นผลงานการกำกับของ "Chiaki Kon" อำนวยการสร้างโดย JCSTAFF สำหรับเรื่องราวของซีซั่นที่ 2 นี้ต้องของบอกเลยว่า "ทัตสึ" จะต้องคอยรับมือกับเรื่องราวที่ชวนปวดหัวและวุ่นวายมากกว่าเดิม มาถึงตอนนี้ก็ยังคิดภาพไม่ออกเลยว่า ตัวละครใหม่ที่ได้เพิ่มเข้ามาในซีซั่นที่ 2 นี้จะสร้างเรื่องราววุ่นวายให้กับ "ทัตสึ" ได้มากน้อยแค่ไหนแต่เชื่อได้เลยว่าเรื่องราวในซีซั่นที่ 2 นี้จะต้องสนุกและฮาลั่นทุ่งอย่างแน่นอน

The Way of the Househusband Season 2 พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2

การันตีได้จากซีซั่นที่ 1 ที่เผยให้ท่านผู้ชมได้เห็นแล้วว่า พ่อตา และ น้องหมาน้องแมว พร้อมทั้งคนข้างบ้านนั้น สร้างเรื่องราวที่ชวนปวดหัวอะไรไว้บ้าง แถมในซีซั่นนี้ยังจะมีตัวละครใหม่ ๆเข้ามาเพิ่มอีกเพียบ และแน่นอนว่าตัวละครใหม่ที่เข้ามา ผู้สร้างเพิ่มเข้ามาเพื่อที่จะต่อยอดและสร้างเรื่องราวใหม่ ๆอันหน้าปวดหัวให้กับ "ทัตสึ" ท่านผู้ชมสามารถมาเอาใจช่วยให้ "ทัตสึ" ผ่านเรื่องราววุ่นวายและน่าปวดหัวในครั้งนี้ได้พร้อม ๆกันในวันที่ 1 มกราคม 2023

The Way of the Househusband Season 2 พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2

เรื่องย่อ The Way of the Househusband Season 2 พ่อบ้านสุดเก๋า ซีซั่น 2 (2023)

กลับมาอีกครั้งกับอดีตเจ้าพ่อยากูซ่าอย่าง "ทัตสึ" หรือ "มังกรอมตะ" จากอดีตเจ้าพ่อยากูซ่าผู้น่าเกรงขาม ที่เบื่อหน่ายกับการแก่งแย่งชิงดีกัน ในแวดวงสายนักเลงได้ผันตัวเองมาเป็น พ่อบ้านสุดเก๋า ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์และบุคลิกภายนอกของเข้านั้น ดูเหมือนว่าจะไปไม่ได้สักเท่าไหร่กับการรับหน้าที่เป็นพ่อบ้าน ที่ต้องทำงานบ้านแทบทุกอย่าง แถมยังต้องคอยรับมือกับพ่อตาและสัตว์เลี้ยง ที่มักจะสร้างเรื่องวุ่นวายทำให้เขาต้องปวดหัว และการกลับมาในครั้งนี้ทางผู้สร้างก็ได้เพิ่มตัวละครใหม่ ๆเข้ามาแถมยังเผยออกมาอีกว่าตัวละครที่เพิ่มเข้ามานั้น จะสร้างความวุ่นวายได้มากกว่าพ่อตาอย่างแน่นอน และเรื่องราวจะสนุกเฮฮามากมายขนาดไหน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมได้แบบครบทุกตอนในวันเดียวในแบบฉบับของพากย์ไทยได้ที่ทางเว็บไซต์ของเราในวันที่ 1 มกราคม 2023

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5