ดูหนัง เส้นทางเกียรติยศ (2020) The Way Back เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง เส้นทางเกียรติยศ (2020) The Way Back เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง เส้นทางเกียรติยศ (2020) The Way Back เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ภาพยนตร์แนวดราม่าเกี่ยวกับกีฬา
วันที่เข้าฉาย : 6 มีนาคม 2020
กำกับโดย : เกวิน โอคอนเนอร์
นักแสดงนำ : เบน แอฟเฟล็ก อัล มาดริกาล มิคาเอล่า วัตกินส์ Janina Gavankar
เส้นทางเกียรติยศ

ดูหนัง เส้นทางเกียรติยศ (2020) The Way Back เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง เส้นทางเกียรติยศ The Way Back ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าเกี่ยวกับกีฬา ของประเทศอเมริกันปี 2020 เป็นผลงานการกำกับของ "Gavin O'Connor" และผู้เขีบนบทอย่าง "Brad Ingelsby" ที่มาพร้อมนักแสดงนำชายหญิงชื่อดัง หลายคนอย่าง Ben Affleck , Al Madrigal ,Michaela Watkinsและ Janina Gavankar ซึ่งได้เป็นเรื่องราวของคนงานก่อสร้าง ซึ่งในตัวของเขาเองนั้นเป็นคนที่ชอบดื่มอยู่แล้ว แต่อยู่มาวันหนึ่งเขากลับได้กลายเป็น หัวหน้าโค้ชของทีมบาสเก็ตบอลที่โรงเรียนมัธยม ซึ่งตอนนี้เขากลายเป็นดาราชื่อดัง นี้คือที่มาของเรื่องราว ภาพยนตร์เรื่องThe Way Back (2020) ได้ทำการ

 The Way Back

ออกฉายตั้งแต่ 6 มีนาคม 2020 จากนั้นฉายได้ไม่นาน เนื่องจากมีการเกิดโรคระบาดของไวรัสโควิด 19 จึงทำให้โรงภาพยนตร์เกือบทั่วประเทศ ต้องทำการปิดตัวลง และภาพยนตร์เรื่อง The Way Back (2020) ก็พึ่งออกฉายได้แค่เพียง สองสัปดาห์เท่านั้นทำให้แฟนที่รอติดตามนั้น ผิดหวังไปตามๆกัน แต่ถ้าใครที่ยังคงติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ จะรู้เลยว่า The Way Back (2020) จะกลับมาฉายอีกครั้งในทางเว็บไซต์ของ Netflix ใครที่ไม่อยากพลาดชม ก็ต้องมาดูกันได้เลยตอนนี้ ที่เว็บไซต์ของเรา

The Way Back เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ "เส้นทางเกียรติยศ" The Way Back 

เรื่องราวเริ่มตันด้วยช่างตีเหล็กคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "แจ็ค คันนิงแฮม " เขานั้นเป็นคนที่ชอบดื่มสุราอยู่ประจำ เลยต้องแยกทางกับภรรยาของเขาอย่าง "แองเจลา" พอหลังจากนั้นการพวกเขาได้รับประทานอาหารกันใน

วันขอบคุณพระเจ้า แต่ "แจ็ค คันนิงแฮม " ก็ดื่มสุราไปด้วยจึงทำให้ "แองเจลา" ยิ่งเบื่อในตัวของเขามากขึ้นเรื่อยๆ พอเช้าวันรุ่งขึ้น "แจ็ค คันนิงแฮม " ได้รับสายจากพ่อ "ดีไวน์" ใน บิชอปเฮย์ส โดยอดีตนั้นเขาเป็น

อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนมัธยมคาทอลิก จากนั้นพอได้คุยกันมาสักพัก "ดีไวน์" ได้ขอให้ "แจ็ค คันนิงแฮม " มาเป็นโค้ชบาสเกตบอลของโรงเรียนอย่างกระทันหัน เพราะว่าโค้ชคนเก่านั้น ได้มีการหัวใจวายจนเสีย

เส้นทางเกียรติยศ (2020)

ชีวิต หลังจากที่เขาตอบตกลง เขาก็ได้เดินทางมาที่โรงเรียนมัธยมคาทอลิก เพื่อทำความรุ้จักกับผู้ช่วยโค้ชอย่าง "Dan" และทีมนักบาสเกตบอลที่เขาจะมาฝึกพวกเขา เขารู้ว่า "บิชอปเฮย์ส" ไม่ได้ไปเล่นรอบตัด

เชือกตั้งแต่เขายังเป็นนักเรียน จากนั้นผู้คนเริ่มไม่ให้ความสนใจกับกีฬาด้านนี้จึงทำให้มีผู้เล่นเหลือแค่เพียง 6 คนเท่านั้น และคู่แข่งที่พวกเขาจะต้องเจอนั้นคือทีมเมโมเรียล ซึ่งทีมนี้ได้ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนาดใหญ่

ที่มีคนมากมากและมาพร้อมพรสวรรค์ จากนั้น "แจ็ค คันนิงแฮม " จึงต้องสั่งให้คนในทีมทุกคน ขยันซ้อมให้มากขึ้น จากนั้นคนในทีมก็เริ่มรู้สึกรำคาญเขา "แจ็ค คันนิงแฮม "รู้สึกโมโหแต่เพราะด้วยความที่เขาเป็นคน

ก้าวร้าวอยู่แล้ว แค่เพียงไม่นาน "แจ็ค คันนิงแฮม "ก็สามารถทำให้ลูกทีมหันมาเคารพเขาได้ จากการที่ "แจ็ค คันนิงแฮม " ได้เปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่น จึงทำให้ทีมบิชอปเฮย์สชนะ ...