กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Watcher ผู้เฝ้าดู (2022) EP.1-7 ตอนจบ พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ The Watcher ผู้เฝ้าดู (2022) EP.1-7 ตอนจบ พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Watcher ผู้เฝ้าดู (2022) EP.1-7 ตอนจบ พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13 ตุลาคม2022
กำกับโดย : Ryan Murphy
นักแสดงนำ : Naomi Watts,Bobby Cannavale ,Jennifer Coolidge และ Mia Farrow

 The Watcher ผู้เฝ้าดู (2022) พากย์ไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์แนวดราม่าลึกลับสุดหลอนที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นในอเมริกา เมื่อไม่นานมานี่เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เผยตัวอย่างใหม่ซึ่งเป็นซีรี่ย์ดราม่าลึกลับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “Ryan Murphy” เขานั้นสาามารถนำเอาเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นเมื่อปี 2015 มาดำเนินเรื่องราวให้ผู้ชมได้รับชมกันผ่านซีรี่ย์เรื่อง The Watcher ผู้เฝ้าดู (2022) โดยพล็อตของเรื่อง จะเล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่มีคนแปลกหน้ามาจ้องมองพวกเขาที่หน้าบ้าน บอกเลยว่าเรื่องนี้ทำเอาพวกเขาหลอนอยู่พอสมควร 

ดูซีรี่ย์ The Watcher พากย์ไทย

แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังนี้พวกเขาจะพบกับความหลอนและน่าสะพรึงกลัว ทั้งนี้ผู้กำกับคนนี้หวังว่าหลายๆคนอาจจะรู้จักเขาเป็นอย่างดี เพราะเขาคือเจ้าพ่อหนังสยองขวัญ ไม่ว่าจะเป็น American Horror Story 2011, Ratched 2020 และ Pose 2018 บอกเลยว่าแต่ละเรื่องกระแสตอบรับดีมาก ส่วนนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่  Naomi Watts,Bobby Cannavale ,Jennifer Coolidge และ Mia Farrow เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ อ่านเรื่องย่อกด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

The Watcher ผู้เฝ้าดู (2022)

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ The Watcher ผู้เฝ้าดู 

เป็นเรื่องราวของสองสามีภรรยาอย่าง “ดีน แบรนน็อค” (รับบทโดย บ็อบบี้ คันนาเวล) และภรรยาของเขาอย่าง “นอร่า แบรนน็อค” (รับบทโดย นาโอมิ วัตส์) ทั้งสองรู้สึกตื่นเต้นเมื่อกำลังที่จะย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่ ซึ่งอยู่แถมชานเมืองนิวเจอร์ซีย์ที่มีธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมกับลูกๆของเขาอย่าง “ลุค เดวิด บลัมม์” (ราชาแห่งเกาะสแตเทน) และน้องสาวของเขาอย่าง  “อิซาเบล กราวิตต์” (Little Fires Everywhere)  “ดีน แบรนน็อค” และ “นอร่า แบรนน็อค” ได้ทำการปรับปรุงบ้านหลังใหญ่ของพวกเขา ก่อนที่จะย้ายเข้ามาอยู่เป็นจำนวนเงิน 1.3 ล้านดอลลาร์ 

The Watcher ผู้เฝ้าดู พากย์ไทย

จากนั้นเขาพร้อมกับครอบครัวก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของพวกเขาทันที แต่ก่อนที่พวกขาจะย้ายเข้ามา  “ดีน แบรนน็อค” ได้รับจดหมายรบกวนที่ส่งถึงเจ้าของใหม่ พร้อมทั้งระบุตัวตนว่าเขาคือผู้ดูแลบ้านหลังนั้น ในจดหมายนั้นบอกว่าเขากำลังเฝ้ามองพวกคุณอยู่ พร้อมกับเขียนด้วยว่า ผู้เฝ้าสังเกตุได้เห็นลูกๆของพวกเขา จากนั้นผู้เฝ้ามองได้บอกกับเขาว่า ให้ทาเลือดเด็กให้เต็มบ้าน หลังจากนั้น  “ดีน แบรนน็อค” เริ่มอาการไม่ไดีจึงได้ไปหาตำรวจ ตำรวจแนะนำพวกเขาว่า ห้ามให้เพื่อนบ้านเห็นจดหมายนี้เพราะว่าคนที่น่าสงสัยที่สุดคือเพื่อนบ้านของเขา จากนั้นตำรวจเริ่มสังสัยมากที่สุดคือ “Michael Langford” จึงได้เรียกเขามาสอบปากคำ

The Watcher Netflix

แต่ทว่าทุกอย่างก็เคลียร์ในฐานะผู้ต้องสงสัย “ดีน แบรนน็อค” เริ่มกลัวมากขึ้นเขาจึงเลือกที่จะจ้างนักสืบส่วนตัว เพื่อที่จะตามล่าตัวผู้เฝ้าดูนี้มาให้ได้ เพราะในจดหมายทั้งสามฉบับรู้จักชื่อเขาและชื่อของลูกๆเขาที่รายละเอียดทุกอย่างจะเป็นใครได้นอกจากผู้ที่อยู่ใกล้ชิดเขา จากนั้น “ดีน แบรนน็อค” ได้รู้ว่าเจ้าของบ้านคนเก่าคือ “Woods” ก็ได้รับจดหมายแบบเดียวกัน ก่อนที่พวกเขาจะย้ายออกไป จากนั้นทำให้ความรู้สึกของบ้านหลังนี้เริ่มหวาดกลัวขึ้นมากทุกวัน ทำให้พวกเขาเริ่มรู้สึกไม่ปลอดภัยมาดูกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง