ดูหนัง The Warlord Of The Sea (2021) ขุนศึกทะเลคลั่ง

ดูหนัง The Warlord Of The Sea (2021) ขุนศึกทะเลคลั่ง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Warlord Of The Sea (2021) ขุนศึกทะเลคลั่ง
ประเภท : แอคชั่น , ผจญภัย , แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 4 ธ.ค. 2564
กำกับโดย : He Jianan
นักแสดงนำ : Liu Meitong, Zheng Yibin, Shao Shuai
ดูหนัง The Warlord Of The Sea

ดูหนัง The Warlord Of The Sea (2021) ขุนศึกทะเลคลั่ง

ดูหนัง The Warlord Of The Sea (2021) ขุนศึกทะเลคลั่ง  เมื่อในยุคสมัยนั้นที่โจรสลัดรุ่งเรือง มีเรื่องเล่าต่อกันมาว่ามีตำนานขุมทรัพย์ที่มหาศาจจนไม่อาจจะตีค่าได้ และได้มีคนกลุ่มหนึ่งที่เป็นพวกล่าสมบัติ

ได้ออกเดินเรือ พร้อมแผนที่ที่พวกเขาสร้างขึ้นมาใหม่ และพวกเขาเริ่มออกเดินทางไปในดินแดดที่ลี้ลับในทวีปใหม่แต่มีเรื่องเล่าว่าผู้ใดที่เข้าไปในนั้นไม่เคยมีใครได้กลับออกมา แต่อย่างไรก็ตามพวกดจรสลัดสาว "ไห่จี้" ก็ได้เจอกับมอนเตอร์ที่มีตามความเล่าขานและได้ต่อสู้กับพวกมัน ไม่นัมซ้ำยังมีโจรอริในดินแดนแห่งใหม่

ดูหนัง The Warlord Of The Sea

เรื่องย่อ :The Warlord Of The Sea (2021) ขุนศึกทะเลคลั่ง

เป็นเรื่องราวของภาพยนตร์จีนที่เป็นแนวของแฟนตาซีผจญภัยลี้ลับที่มาในรูปแบบของ The Warlord Of The Sea (2021) ขุนศึกทะเลคลั่ง เรื่องราวของเมืองแห่งหนึ่งที่ชื่อว่าเมือง อู๋จี๋ เป็นเมืองที่มีแห่งเดียวใน

โลกของอนาคต ตอนนี้พวกเขาได้ขาดแคลนเสบียงและอาหารหลังจากที่พวกเขา ถูกโจมตีโดยพวกกองเรือโจรสลัดและตำรวจโยธินอย่าง "ลัวลี่ " เขาเป็นผู้นำตำรวจที่ต้องการจะตามหาทวีปใหม่ แต่ว่าหลังจากที่

พวกเขากลับได้รับความช่วยเหลือจากโจรสลัดสาว "ไห่จี้ " แะลหลังจากนั้นพวกเขาก็ต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดน้ำขนาดใหญ่และราชาโจรสลัด การเดินทางของพวกเขากำลังเริ่มต้นอีกครั้งพร้อมกับดินแดนแห่งใหม่ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง