ดูหนัง The Violence Action Netflix (2022) สาวน้อยนักฆ่า HD เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง The Violence Action Netflix (2022) สาวน้อยนักฆ่า HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Violence Action Netflix (2022) สาวน้อยนักฆ่า HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่น คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : -
กำกับโดย : Toichiro Ruto The Violence Action
นักแสดงนำ : คันนะ ฮาชิโมโตะ,ฟุมิกะ บาบะ,โยสุเกะ ซูกิโนะ,วิน โมริซากิ

The Violence Action Netflix (2022) สาวน้อยนักฆ่า สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix อย่าง “The Violence Action สาวน้อยนักฆ่า” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของญี่ปุ่นที่สร้างมาจากซีรีส์มังงะยอดฮิตที่มีผู้เข้าชมจำนวนมาก เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย “Toichiro Ruto The Violence Action”  และนักวาดภาพประกอบ “Renji Asai”  สำหรับเนื้อเรื่องจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวมัธยม เธอนั้นต้องใช้ชีวิตสองชีวิต ชีวิตแรกคือการเป็นนักฆ่ารับจ้าง อีกชีวิตหนึ่งคือนักเรียนธรรมดา สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็น งานเกรดบีจากมังงะที่ทำออกมาได้ไม่ดีสักเท่าไหร่

ดูหนัง The Violence Action

แถมในฉากแอ็คชั่นแต่ละฉ่กก็ทำเรียนแบบจอห์นวิคแบบโลวคลาส+โลวคอสเพลย์ แถมตัวละครหลักที่เป็นนักฆ่า ก็ทำออกมาได้เวอร์มาก ดูเหมือนไม่ใช่ Live action ของญี่ปุ่นปกติ แถมเนื้อเรื่องนี้สุดจะทนเขียนออกมาได้เรียบง่ายมาก แต่ก็ไม่ถือว่าแย่สำหรับใครที่ชอบดูภาพยนตร์เพี๊ยนๆแบบนี้สบายอารมมากกว่า จะเป็นอย่างไรต้องไปรับชมกันเอาเอ่ง เพราะเพียงเเค่รีวิวอาจจะไม่เห็นภาพเท่าไหร่ และจุดเด่นก็เรื่องก็คือ ทำจากมังงะญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน และตัวเอกซึ่งเป็นนักฆ่าก็น่ารัก แต่รวมๆแล้วก็แย่อยู่พอสมควร จะเป็นอย่างไรต้องเข้าไปดูกัน 

The Violence Action Netflix (2022)

เรื่องย่อ The Violence Action สาวน้อยนักฆ่า

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “Kei” (รับบทโดย Kanna Hashimoto) นักศึกษามหาวิทยาลัยที่เรียนอยู่สาขาบันชี และเรื่องเรียนเธอสามารถทำออกมาได้ดีมากแต่ใครจะรู้ว่าเด็กสาวน่ารักๆ มีอีกทักษะหนึ่งที่อันตรายมาก เธอนั้นเก่งเรื่องการต่อสู้ต่างๆ เมื่อมีผู้หญิงคนหนึ่งได้ถูกลักาตัวไป “Kei” ก็เข้าไปช่วยโดยทักษะการต่อสู้ที่แสนโหดของเธอ หากรู้ไหมว่าในกระเป๋าของเธอนั้น มีทั้งดาบและปืนที่ซ่อนอยู่ในนั้น ทำให้เธอสามารถชนะคนร้ายตั้ง5-6คนได้แบบสบายๆ ทำเอาคนร้ายถึงกับอึ๋งไปตามๆกัน

 สาวน้อยนักฆ่า HD เต็มเรื่อง

และจุดเด่นของเธอคือสีผมสีชมพูอันแหลมคมของเธอ จากนั้นเธอยังมีเจ้านายสาวสุดสวย พร้อมกับคนขับรถ   “Zura” (รับบทโดย Takashi Okamura) และ “วาตานาเบะ” (แสดงโดย Oji Suzuka) ทั้งหมดนี้คือแก๊งของเธอ ที่คอยมารับเธอหลังจากเลิกเรียน สำหรับภารกิจของเธอในครั้งนี้คือจัดการกับ กลุ่มยากูซ่าที่มีอำนาจมากที่สุดในเมือง แถมยังมี  “Sandaime” (แสดงโดย Jiro Sato) ผู้โหดเหี้ยมเงียบ ๆมาดูกันว่าสาวน้อยนักฆ่าของเราจะสามารถรับมืออย่างไร