กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Villain of Romance (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)

ดูซีรี่ย์ The Villain of Romance (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Villain of Romance (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 5 มิถุนายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : “บาโร” และ “ฮาซึงริ”
The Villain of Romance (2023) ซับไทย

The Villain of Romance (2023) ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ๆ ไว้รับชมกันในช่วงวันหยุด ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เหมาะสำหรับคุณ The Villain of Romance (2023) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีเนื้อหาผ่อนคล้ายไปซับซ้อน และอีกอย่างนักแสดงนำและเนื้อเรื่องยังสนุกอีกด้วย บอกเลยว่าดูแล้วผ่อนคล้ายยิ้มไปตามๆกันสำหรับ

“The Villain of Romance” จะทำการออกอากาศตอนแรกให้แฟนๆได้รับชมกัน ภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2566 เป็นตอนแรกผ่านช่องทาง เว็บไซต์ของเกาหลี แต่ทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร “The Villain of Romance” ได้นักแสดงนำวัยรุ่นอย่าง “บาโร” และ “ฮาซึงริ” เข้ามารับบทนำอีกด้วย บอกเลยว่าทั้งสองเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆ สำหรับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของหญิงชายวัยรุ่นในรั่วมหาลัยแห่งหนึ่ง ที่คบกันฝ่ายผู้หญิงชอบทำตัวไม่ดีใส่ และพยายามเก็บอารมณ์เพื่อจะได้คบกันต่อไปมาลุ้นต่อกันใน The Villain of Romance (2023) กันเลยดีกว่า 

เรื่องย่อ The Villain of Romance (2023)

สำหรับพล็อตหลักที่ชวนอ่านของซีรี่ย์ The Villain of Romance (2023) จะบอกเล่าเรื่องราวของ “คังฮีแจ” (รับบทโดย บาโร) นักศึกษาหนุ่มที่พึ่งเข้าเรียนในมหาลัยได้ไม่นาน ชีวิตในการมาเรียนของเขาไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย เพียงแค่เขาเป็นชายหนุ่มที่ฮอตที่สุดในโรงเรียน ตอนนี้เขากำลังคบหากับ “พันยูจิน” (รับบทโดย ฮาซึงริ) แฟนสาวของเขาที่อารมณ์ขึ้นๆลงๆแถมล่าสุดนี้เธอยังทำ พฤติกรรมสุดป่าเถื่อนใส่เขา ทำให้เขานั้นพยายามที่จะเก็บความรู้สึกเหล่านี้ไว้ แต่อย่างไรก็ตาม “คังฮีแจ” รู้สึกว่าเขากำลังต่อสู่กับภาพลักษณ์ของตัวเอง และพร้อมที่จะให้อภัยแฟนสาวของเขาอีกด้วย จากนั้นทำให้ชายหนุ่มผู้มองโลกในแง่ดีกลายเป็น สัตว์ประหลาดที่หมกมุ่นอยู่กับความรัก จากนั้นทั้งสองได่ตกลงความสัมพันธ์อีกครั้ง ในส่วนของ “พันยูจิน” ก็พยายามที่จะจัดการกับนิสัยแย่ๆของเธอก่อนที่จะถึงวันออกเดท เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อได้ในเรื่องได้เลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง