ดูหนัง เทวาอาถรรพ์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง เทวาอาถรรพ์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง เทวาอาถรรพ์ The Unholy (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ลึกลับ&ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2 เมษายน 2564
กำกับโดย : Evan Spiliotopoulos
นักแสดงนำ : เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน Katie Aselton วิลเลียม แซดเลอร์ ดิโอโก้ มอร์กาโด คริกเก็ตบราวน์ แครี่ เอลเวส
ดูหนังออนไลน์ เทวาอาถรรพ์

ดูหนัง เทวาอาถรรพ์ The Unholy (2021)  ละในแนวหนังสยองขวัญในเรื่อง The Unholy เทวาอาถรรพ์ ก็เป็นหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ที่สร้างจากผู้อำนวยการสร้างมากฝีมืออย่าง (แซม ไรมี่) เขาเป็นผู้ที่ เคยสร้างหนังมาแล้วรายเรื่องเช่น Don’t Breathe และก็ Evil Dead และนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ก็จะมี "เจฟฟรีย์ ดีน" "มอร์แกน" "แคปรี่" "อลเวส" "วิลเลี่ยมแซดเลอร์" และ "คริกเก็ต บราวน์ " พวกเขาเหล่านี้จะ

มาแสดงเกี่ยวกับเรื่องราวที่สุดสยองและความลึกลับที่เป็นเสมือนกับปาฏิหาริย์หลายๆอย่างเข้าเพิ่มความ สยองลึกลับหลายอย่างเช่น "อลิส" เธอเป็นหญิงสาวที่พิการด้านการได้ยิน ทำให้เธอนั้นอยู่ในโลกที่ไร้เสียงมานานและการปรากฎตัวของ "เจ้าแม่มารี" เเละเรื่องราวหลายๆอย่างที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ดูหนังออนไลน์ เทวาอาถรรพ์

เรื่องย่อ : เทวาอาถรรพ์ The Unholy (2021)

ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า "อลิส" เธอเป็นสาวบริสุทธิ์ที่พิการด้านการได้ยิน ทำให้เธอนั้นหูหนวกมานานและอยู่อย่างไร้เสียงมาตลอดและวันหนึ่งจู่ๆ

"พระแม่มารี" ก็ได้เข้ามาเยี่ยมเธอเพราะเธอได้รับพรจากพรที่เธอได้เอ่ยปากขอหลังจากนั้น "อลิส" ก็กลับมาได้ยินเสียงอีกครั้งและยังมีผู้ป่วยหลายๆคนที่เคยไปขอพรจาก "เจ้าแม่มารี" ก็หายในทันทีราวกับว่าเป็น

เหมือนปฎิหาริย์ หลังจากนั้นข่าวลือเริ่มหนาหูทำให้ผู้คนเชื่อและศรัทธาให้กับเจ้าแม่อย่างไม่หยุดไม่ย่อน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่พวกเขาได้พบเจอนั้นมันคือความศักดิ์สิทธิ์ที่คอยช่วยเหลือคนหรือว่า เป็นปีศาจหรือสิ่งชั่วร้ายที่น่าสะหรึงกลัวกันแน่ ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง