ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2 (2023) The Uncanny Counter Season 2 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2 (2023) The Uncanny Counter Season 2 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2 (2023) The Uncanny Counter Season 2 ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซี-ไซไฟ ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : ยู ซุน ดง
นักแสดงนำ : โจ บยอง-กยู,ยูจุนซาง,คิมเซจอง ,Yum Hye-Ran,อัน ซุก ฮวาน,จิน ซุน-คยู
ดูซีรี่ย์ เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2 (2023)

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ 2 (2023) The Uncanny Counter Season 2  การกลับมาอีกครั้งของซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซี-ไซไฟ ผสมกับความทริลเลอร์ “The Uncanny Counter 2” หลังจากภาคแรกมีกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมทางทีมงานจึงได้นำเสนอภาค 2 กันแบบต่อเนื่อง ซึ่งยังคงมีเนื้อหาที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน เมื่อครั้งภาคแรกขอย้อนความกันเล็กน้อยเนื้อเรื่องพูดถึงเหล่าบรรดาวิญญาณปีศาจร้ายที่เดินทางมายังโลกมนุษย์เพื่อเป้าหมายในการใช้ชีวิตของตนเองแบบเป็นนิรันดร แต่ทางด้าน “กลุ่มเคาน์เตอร์” ในฐานะนักล่าวิญญาณซึ่งแต่ละคนจะมีทักษะพิเศษเฉพาะตัวแตกต่างกันได้ปลอมตนเองเป็นพนักงานร้านก๋วยเตี๋ยวเพื่อสังเกตและตามล่าเหล่าวิญญาณร้ายให้สิ้นซาก

มาในภาคนี้สมาชิกเก่าในกลุ่มเคาน์เตอร์เกาหลียังอยู่กันครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น “โซมุน” มีพลังสุดแกร่ง รวดเร็ว “กาโมทัก” อดีตตำรวจที่สมองเสื่อม “โดฮานา” หญิงสาวที่ตรวจจับตำแหน่งวิญญาณร้ายได้อย่างแม่นยำแม้ไกลเก็น 100 กิโลเมตร และคนอื่น ๆ รวมถึงในภาคนี้ยังมีบรรดาปีศาจตัวใหม่ที่พร้อมให้พวกเขาประฝีมือเพื่อช่วยเหลือโลกใบนี้ให้สงบสุข

ความตื่นเต้น เร้าใจ ของการรับชม “The Uncanny Counter 2” ใครเคยดูภาคแรกมาแล้วประทับใจ การรอคอยของคุณสิ้นสุดลงแล้ว ความสนุก สีสัน เอฟเฟกต์ งานกราฟิกประกอบฉากยังคงน่าเชื่อถือและสร้างอรรถรสในทุกการรับชมของคุณได้แบบไม่มีสิ่งอื่นใดเทียบเคียง หากบอบซีรี่ย์สไตล์นี้หรืออยากหาสิ่งใหม่ ๆ รับชมเชื่อเชื่อว่าจะช่วยสร้างผลลัพธ์คุณภาพตรงกับสิ่งที่ตนเองต้องการไม่ยากเลย นำแสดงโดย “โจบยองกยู”, “ยูจุนซัง”, “คิมเซจอง” และอื่น ๆ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X