ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ The Ultimatum เลิกหรือแต่ง (2022) Netflix พากย์ไทย

ซีรี่ย์ The Ultimatum เลิกหรือแต่ง (2022) Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ The Ultimatum เลิกหรือแต่ง (2022) Netflix พากย์ไทย
ประเภท : รายการทีวีเรียลลิตี้,รายการทีวีอเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : นิก ลาเชย์,วาเนสซ่า ลาเชย์

ซีรี่ย์ The Ultimatum เลิกหรือแต่ง (2022) Netflix พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์วาไรตี้เรื่อง The Ultimatum “เลิกหรือแต่ง” ก็เป็นซีรี่ย์วาไรตี้ที่ต่อจาก “Love is Blind” ของ  Netflix ที่ได้จบลงไปแล้วเมื่อก่อนหน้านี้ พร้อมกับฉากที่ร้อนแรงและโรแมนติก ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับการหาคู่ออกเดท ซึ่ง The Ultimatum “เลิกหรือแต่ง” ก็จะเป็นการออกเดทครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ที่มาพร้อมกับทีมผู้สร้างของ Love is Blind

The Ultimatum

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อดู The Ultimatum “เลิกหรือแต่ง”

สำหรับรายการวาไรตี้ตอน The Ultimatum “เลิกหรือแต่ง” เป็นการดำเนินการของทีม  “Love is Blind's Nick” และ “Vanessa Lachey”  ซึ่งจะเป็นรายการที่พาคู่รักทั้ง 6 คู่ แต่ต้องบอกเลยว่าทั้ง 6 คู่นี้คือคู่รัก

ที่แท้จริง เพราะว่ามีกำหนดการหมั้นหมายเร็วๆนี้ และรายการนี้ จะพาคูณมาทดสอบความมุ่งมั่งของพวกเขา ที่มีความมั่นคงต่อกันมากหรือน้อย ก่อนวันหมั้นหมาย โดยการให้พวกเขาทั้ง 6 คู่ออกเดทโดยการสลับคู่

กัน เป็นเวลาแปดสัปดาห์ เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่า คู่รักของคุณมั่งคงแค่ไหน หรือจะตัดสินใจ ว่าจะอยู่กับคู่เดิมและแต่งงานหรือเลิกกับพวกเขาตลอดไป ต้องบอกเลยว่ารายการนี้เป็นรายการที่สร้างจากความเป็นจริง 

The Ultimatum เลิกหรือแต่ง

The Ultimatum “เลิกหรือแต่ง” คืออะไร?

และใครที่สงสัยว่า ซีรี่ย์หรือรายการนี้คืออะไร มีความหมายอย่างไรทางเว็บไซต์ของเรา จะมาอธิบายค่าวๆก็ที่จะเข้าไปดูกัน เพื่อไม่เกิดความมึนงง เท่าที่ทางเว็บไซต์ของเราได้รับรู้ว่าเกี่ยวกับรายการ The

Ultimatum “เลิกหรือแต่ง” เป็นรายการวาไรตี้ที่สร้างจากผู้สร้างของ Love is Blind  ซึ่งจะนำพาคู่รักทั้ง 6 คู่เข้าร้วมการทดสอบเป็นเวลาแปดสัปดาห์ เพื่อให้ผ่านบททดสอบไปจนถึงบทสุดท้าย โดยทั้งคู่จะต้อง

ผ่านบททดสอบในแต่ละด่าน และให้ตอบคำถามว่า แปดสัปดาห์พวกเขาจะต้องตัดสินใจว่าจะแต่งงานกับคู่เดิมหรือเลิกกันและเริ่มต้นใหม่กับคนอื่น และซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำการเข้าฉายอย่างเป็นทางการ ภายในวันที่ 6 เมษายน 2022 ทาง cinemas1.com ใครที่กำลังมองหารายการ ที่ดูแบบเพลินๆลุ้นเรื่องราวความรักไปตามๆกันกับพวกเขาได้ในวันที่ 6 เมษายน 2022

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X