ดูหนัง ปีศาจเลี้ยงลูกคน (2020) The Turning พากย์ไทย HD

ดูหนัง ปีศาจเลี้ยงลูกคน (2020) The Turning พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปีศาจเลี้ยงลูกคน (2020) The Turning พากย์ไทย HD
ประเภท : สยองขวัญเหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 23 มกราคม 2563
กำกับโดย : ฟลอเรีย ซีกิสมอนดิ
นักแสดงนำ : แมคเคนซี่ เดวิส ฟินน์ โวล์ฟฮาร์ด บรู๊คลิน ปรินซ์ Joely Richardson

ดูหนัง ปีศาจเลี้ยงลูกคน เชื่อว่าหลาย ๆ คนรอคอยความสยองขวัญแนวบ้านผีสิงกันอยู่ แต่หาเท่าไหร่ก็ยังไม่เจอที่ถูกใจ แต่อีกไม่กี่วันจะบอกว่าความยบันเทิงเริ่มต้นขึ้นง่าย ๆ กับเรื่อง “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” ที่ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญบ้านผีสิงยุคใหม่ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเราเองก็มีเรื่องย่อ และสิ่งที่ต้องรู้เรื่องต่าง ๆ มาเล่าสู่กันฟัง ก่อนที่จะได้ไปรับชมเรื่องจริงเข้าใจตัวละครมากขึ้น

 ปีศาจเลี้ยงลูกคน

เรื่องย่อสุดสยองภาพยนตร์ “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน”

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่ “เคท” หญิงสาวสุดแซ่บใจกล้าที่ได้ถูกจ้างวานให้ไปดูแล “ฟลอล่า” และ “ไมลส์” ที่เป็นพี่น้องกำพร้าพ่อแม่ แต่เพรียบ

พร้อมด้านความร่ำรวยระดับมหาเศรษฐีเลยทีเดียว โดยที่เธอก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะแค่ต้องการเงินจากการดูแลเท่านั้น และได้ย้ายเข้าไปที่คฤหาสน์แห่งนี้ เหมือนจะไม่มีอะไรเพราะทั้งสองพี่น้องก็ดูเป็นเด็กดีและ

ต้อนรับเธออย่างอบอุ่น การดูแลดำเนินไปเรื่อย ๆ แต่แล้วเธอก็ต้องมาพบกับความผิดปกติ และมีบททดสอบมากมายเกิดขึ้น ที่ทั้งสองพี่น้อง รวมถึงป้าแม่บ้านดูมีเลศนัยอย่างที่สุด โดยเฉพาะสิ่งลี้ลับอาถรรพ์ของ

บ้านแห่งนี้ที่มีวิญญาณร้านสิงอยู่ มากไปกว่านั้นคือเบาะแสของพี่เลี้ยงคนเดิมที่หายไปอย่างลึกลับ.. สุดท้ายแล้วเธอจะเจอความสยอง ระทึกใจอะไรบ้าง จะมีชีวิตรอดหรือไม่ เอาเป็นว่าไปรอลุ้นเอาใจช่วยเธอคนนี้กันดีกว่า

The Turning พากย์ไทย

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อรับชมภาพยนตร์ “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน”

  1. “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” เป็นผลงานการกำกับของ “ฟลอเรีย ซิกิสมินดิ” ที่ได้ผ่านฝีมือการกำกับมาหลายเรื่อง อาทิ Daredevil และ The Handmaid’s Tales แต่ครองใจผู้คนแนวสยองขวัญมากมาย
  2. “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” ได้ผู้เขียนบทที่เจาะลึกความลี้ลับ อย่าง “แชด ฮาเยส และแครี่ ดับบลิว ฮาเยส” ที่มีผลงานฮิตติดใจ อย่าง The Conjuring มาแล้ว  
  3. “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” มีการดัดแปลงมาจากนิยายคลาสสิค ที่ชื่อ The Turn of the Screw
  4. “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” มีการวางโครงเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ สร้างบรรยากาศคฤหาสน์วิญญาณร้ายสิงอยู่ได้น่าเกรงขาม ดูวังเวงอย่างบมาก ทิ้งปมตั้งแต่เปิดเรื่องให้ได้ติดตามกัน แต่ก็ยังเดาทางเรื่องได้ง่ายอยู่ 
  5. “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” จัดอยู่ในภาพยนตร์สัญชาติอเมริกัน ดัดแปลงจากหนังสือ ดูน่ากลัว ลึกลับ สยองขวัญ ระทึกขวัญ
  6. “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ มีเรื่องภาพอนาจาร เรื่องเพศ ความรุนแรงทางเพศมาเกี่ยวข้อง จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
  7. “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” ได้นักแสดงที่มีฝีมือสุดปัง เอาอยู่ทั้งเรื่อง สร้างอารมณ์ร่วมให้เรามาก ๆ เสมือนเป็นสมาชิกในคฤหาสห์หลังนั้นเลย นำทีมโดย ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, แท็คเคนซี เดวิส, มาร์ด ฮูเบอร์แมน, บรูกลินน์ พรินซ์, บาร์บารา มาร์เตน ฯลฯ 

ใครที่รอรับชม “The Turning ปีศาจเลี้ยงลูกคน” อยากบอกว่ามีทั้งพากย์ไทย และเปลี่ยนอ่านซับไทยฟังเสียงตัวละครเน้น ๆ ได้ด้วย รับรองว่าจะพาคุณเสียวสันหลังแนวบ้านผีสิงรูปแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยสัมผัสเรื่องไหนมาก่อน