กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์ (2023) Stealer: The Treasure Keeper (พากย์ไทย)

ดูซีรี่ย์ จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์ (2023) Stealer: The Treasure Keeper (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์ (2023) Stealer: The Treasure Keeper (พากย์ไทย)
ประเภท : คอมมิค-แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 12 เมษายน 2566
กำกับโดย : โอฮวันมิน
นักแสดงนำ : จูวอน, อีจูอู,โจฮันชอล ,คิมแทวอน และ ชเวฮวาจอง
ดูซีรี่ย์ จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์ (2023)

จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์ (2023) Stealer: The Treasure Keeper  หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว แอ็กชั่น ไล่ล่า คอมเมดี้ ผจญภัย แบบชิวๆดูแล้วสบายตาเพลินไปพร้อมกับเนื้อเรื่องที่สนุกๆ แน่นอนว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้รับรองว่าสนุกแน่นอน Stealer: The Treasure Keeper หรืออีกชื่อคือ Stealer: Seven Joseon Notices เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Viu ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของโจรขโมยทรัพย์สินทางวัฒนธรรมของเกาหลี ที่ต้องเผชิญหน้ากับ ทีมกู้คืนทรัพย์สินทางวัฒนธรรมอย่างไม่เป็นทางการ

หรือที่เรียกง่ายๆว่าเป็นการตั้งสารเตี้ยมาลงโทษคนผิดกันเอง เพราะในตอนนั้นกฎหมายไม่สามารถทำอะไรพวกมันได้ สำหรับเนื้อหานี้ถูกเขียนขึ้นโดย “ชินคยองอิล” ซึ่งเขานั้นได้เขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่อง The Battleship Island ให้ประสบผลสำเร็จมาแล้วก่อนหน้านี้และเรื่องนี้  Stealer: The Treasure Keeper ก็น่าจะเป็นเช่นเดียวกัน สำหรับผู้กำกับที่จะมาขึ้นแท่นกำกับให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “โอฮวันมิน” จากซีรี่ย์ The Road: The Tragedy of One

เรื่องย่อ จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์ (2023) Stealer: The Treasure Keeper 

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทสเกาหลีใต้ ที่ได้มีกลุ่มที่จ้องจะขโมยทรัพย์สินทางวัฒนธรรมของเกาหลี และต้องเผชิญหน้ากับ ทีมกู้คืนทรัพย์สินทางวัฒนธรรมอย่างไม่เป็นทางการ ที่เป็นศาลเตี้ยทำหน้าที่ลงโทษคนผิดอย่างตามใจชอบ เพราะกฎหมายไม่สามารถทำอะไรได้จากนั้นจึงได้มีการก่อตั้งทีม Karma ขึ้นมาโดย “จองแทอิน” (แสดงโดย โจฮันชอล) ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งทีมขึ้นมาและพระเอกของเรื่องได้แก่ “ฮวังแดมยอง” (แสดงโดย จูวอน) เขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่รัฐประจำแผนกสืบสวนพิเศษของสำนักงานมรดกทางวัฒนธรรมเกาหลี ที่เข้ามาทำงานด้วยความบังเอิญเท่านั้นไม่ค่อยมีความสามารถสักเท่าไหร่ แถมยังชอบหลับในเวลางานอยู่เสมอ ทำให้เขานั้นกลายเป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนรู้เห็นกับคดีขโมยทรัพย์สินทางวัฒนธรรมทำให้เขานั้นต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อต่อสู้ให้ตนเอง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง