สารคดี 13 หมูป่าเรื่องเล่าจากในถ้ำ (The Trapped 13 : How We Survived The Thai Cave) – Netflix

สารคดี 13 หมูป่าเรื่องเล่าจากในถ้ำ (The Trapped 13 : How We Survived The Thai Cave) – Netflix
ชื่อหนัง : สารคดี 13 หมูป่าเรื่องเล่าจากในถ้ำ (The Trapped 13 : How We Survived The Thai Cave) – Netflix
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

 13 หมูป่าเรื่องเล่าจากในถ้ำ (The Trapped 13 : How We Survived The Thai Cave) เตรียมพบกับสารคดีชิ้นใหม่ ที่พวกเขาทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิตจะเล่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในปี 2018 หลังจากที่พวกเขามีชีวิตรอดออกมาจากถ้ำหลวง บอกเลยว่ามีเรื่องราวมากมาย ที่จะพาคุณไปติดตามใน ผลงานชิ้นใหม่ของ Netflix ในชื่อ “13 หมูป่าเรื่องเล่าจากในถ้ำ” (The Trapped 13 : How We Survived The Thai Cave) ที่จะเผยความจริงจากปากขอสมาชิกทีมหมูป่าให้ท่านได้รับชมกันทั่วโลกในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ห้ามพลาด 

สารคดี 13 หมูป่าเรื่องเล่าจากในถ้ำ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ 13 หมูป่าเรื่องเล่าจากในถ้ำ

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ 13 หมูป่า : เรื่องเล่าจากในถ้ำ (The Trapped 13 : How We Survived The Thai Cave)  เรื่องนี้ ต้องบอกว่าหลายๆคนที่พอจะรู้จักที่มาที่ไปของหนังเรื่องนี้กันเป็นอย่างดี แต่สำหรับบางคนที่ยังไม่รู้วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมานำเสนอภาพยนตร์ที่อิงมาจาก เหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริงเมื่อปี 2561 ใน จ.เชียงราย เปิดเรื่องมาที่เด็กนักเรียนชายทั้ง 12 คนพร้อมกับโค้ชทีมฟุตบอลของไทย อยู่มาวันหนึ่งทั้ง 13 คนได้เข้าไปสำรวจดูภายในถ้ำหลวง ซึ่งนั้นก็เป็นช่วงที่กำลังมีพายุเข้ามาอย่างหนัก ทำให้น้ำป่าไหลเข้าไปในถ้ำ และทั้ง 13 คนก็ได้ติดอยู่ในถ้ำใต้ภูเขา โดยลักษณะของถ้ำแห่งนั้นมีลักษณะเป็นเขาวงกตคดเคี้ยวไปมา พร้อมกับน้ำที่กำลังเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ  ทำให้พวกเขาทั้ง 13 ต้องหาที่หลบน้ำ เพราะตอนนี้น้ำท่วมขึ้นมาสูงมากทุกที

The Trapped 13 : How We Survived The Thai Cave เต็มเรื่อง

 กว่าคนจะรู้ก็เป็นเวลาหลายชั่วโมง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ก็ต่างก็ได้นำนักดำน้ำ ที่เก่งที่สุดในโลกเข้าไปในถ้ำหลวงฝ่าอุปสรรค์ต่างๆเพื่อที่จะช่วยเหลือทั้ง 13 คนออกมาให้ได้ แต่เป็นเวลาหลายวันทำให้เด็กเริ่มหิวและผอมลงมาก แต่แล้วนักดำน้ำก็หาพวกเขาจนเจอ และสามารถช่วยเขาออกมาได้ในที่สุด สำหรับลิมิเต็ดซีรี่ย์เรื่องนี้ 13 หมูป่า : เรื่องเล่าจากในถ้ำ (The Trapped 13 : How We Survived The Thai Cave)  บอกเลยว่าคุณไม่สามารถที่จะอยากพลาดสารคดีของพวกเขา ไปอย่างเด็ดขาดเพราะเหตุการณ์ครั้งนั้น เป็นนาทีชีวิตของพวกเขา ติดตามรับชมได้ใน 5 ตุลาคมนี้ห้ามพลาด ?