ดูหนัง The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ดูหนัง The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Tao zhang
นักแสดงนำ : Li Chun Lee, Jin Qiao Qiao, Jarvis Wu, Gao Cheng Long

The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022) สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์สยองขวัญ ลึกลับ ต้องขอแนะนำเลยว่า “The Town of Ghosts เมืองผีห่า” เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ เป็นผลงานการกำกับของ “Tao zhang” ที่แสดงนำโดย Li Chun Lee, Jin Qiao Qiao, Jarvis Wu, Gao Cheng Long โดยเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีอาชีพเป็นผู้ดูแลคนป่วยตามหมู่บ้าน อยู่มาวันหนึ่งเธอได้ว่าจ้างให้ไปดูแลหญิงชราคนหนึ่ง ที่อยู่ในอพาร์ทเม้นท์สุดหรู 

 The Town of Ghosts ซับไทย

ซึ่งหญิงชราคนนั้นเป็นอัมพาตครึ่งตัว แถมยังเป็นอัลไซเมอร์ เป็นเบาหวาน หญิงสาวต้องคอยดูแลคนป่วยทั้งคืนทั้งวัน เเละเบื่อมากที่ต้องคอยนั่งฟังหญิงชราพูดซ้ำไปซ้ำมา จนมาสะดุดที่เขาพูดของเขาเมื่อได้พูดขึ้นมาว่า เธอมีลูกชายคนหนึ่งที่แอบอยู่ในบ้าน จากนั้นทำให้หญิงสาวเริ่มรู้สึกว่าไม่ได้มีเพียงแค่เธอ และคนป่วยที่อยู่ในบ้านหลังนี้ บอกเลยว่าความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ไม่ค่อยสยองเทาไหร่นัก แต่ในตอนจบรู้สึกว่ามีความเซอร์ไพรส์ดีเหมือนกันรับชมเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

 เมืองผีห่า ซับไทย

เรื่องย่อสุดสยอง The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022)

เปิดเรื่องมาที่เมืองต้องห้ามแห่งหนึ่ง ที่มีกฎว่าคนนอกห้ามเข้าและคนในห้ามออก ถ้าหากใครที่ฝ่าฝืนกฎนั้น จะถึงแก่ความตายโดยทันที อยู่มาวันหนึ่งมีชายสองคนที่ชื่อ “เหยียนหยางอี” และ “เป่าหูลู่” ได้หลงทางเข้าไปในเมืองหยินหยาง และสิ่งที่ทั้งสองแปลกใจมากนั้นก็คือ “เหยียนหยางอี” และ “เป่าหูลู่” สามารถเข้าไปได้แต่พวกเขาไม่สามารถออกมาได้ และเมืองนี้มีกฎว่าถ้าหากใครที่เข้าไปโดยไม่ได้รับอนุญาติจะชะตาขาดทันที แต่ “เหยียนหยางอี” ไม่เคยที่จะเชื่อเรื่องลึกลับของเมืองหยินหยางแห่งนี้ 

The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022)

แต่มันก็เกินที่จะเชื่อเมื่อพวกเข้าได้เข้ามาก็เริ่มรู้สึกว่ามีอะไรที่แปลกเกิดขึ้นมากมาย จู่ๆอยู่มาวันหนึ่ง ทั้งสองได้พบกับยมบาลที่จะมารับคนตายในช่วงดึกดื่นค่อนคืนเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ และใคจะไปรู้ว่าเมืองที่น่สยองขวัญที่สุด เป็นเมืองที่ถูกซ่อนไว้ภายใต้คำสาป  “เหยียนหยางอี” และ “เป่าหูลู่” ต้องพบกับความลับที่น่าอัศจรรย์อยู่เบื้องหลัง และพวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ?