กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Tomorrow War (2021) ข้ามเวลา หยุดโลกวินาศ

ดูหนัง The Tomorrow War (2021) ข้ามเวลา หยุดโลกวินาศ
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Tomorrow War (2021) ข้ามเวลา หยุดโลกวินาศ
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง The Tomorrow War

ดูหนัง The Tomorrow War (2021)

ดูหนัง The Tomorrow War (2021) ข้ามเวลา หยุดโลกวินาศ  เรื่องย่อ: The Tomorrow War (2021) ข้ามเวลา หยุดโลกวินาศ เมื่อครูชีววิทยาและอดีตกรีน Berets แดนป่าไม้ได้สร้างงานวิจัยห้องปฏิบัติการกองทัพทำให้ล้มเหลวในเดือนธันวาคม 2022 ขณะออกอากาศของฟุตบอลโลกทหารจากปี 2051 กำลังจะ

มาถึงรอบแข่งขันนี้ช่วงเวลาของพวกเขาและมนุษย์ชาติที่เริ่มจะสูณพันธ์เกิดจากผู้บุกรุกกับสงครามจากต่างดาว หรือ "ไวท์สไปค์" ได้ปรากฏตัวขึ้นการทำงานของดาวเทียมและเรดาร์เกิดความผิดพลาดและได้ฆ่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ก่อนปี 2548 และเผาพันธุ์มนุษย์ถูก "ไวท์สไปค์" ฆ่ามาเรื่อยๆเพื่อเป็นการตอบโต้จนมาถึง

รุ่นปัจุบันและพวกมันได้สร้างอุปกรณ์ที่เรียกว่า Jumplink ส่งออกไปยังโลกอนาคตเพื่อการดำรงชีวิตและการอยู่รอดแต่มันสามารถใช้ได้เจ็ดในการกระตุ้นสิ่งนี้เมื่อแดนได้รับเอกสารหนังสือร่างบางอย่างจากพวกเขา" แดน "ได้บอก "เอ็มมี"ภรรยา และ"มูรี" ลูกสาว ของเขาเมื่อพวกเขาทั้งสามคนได้เดินทางไปเยี่ยม

"เจมส์ "คือพ่อของ "แดน" ที่ไม่ได้เจอกันนานมากเพื่อขอความช่วยเหลือและให้ช่วยเอาสายรัดที่แขนออกเมื่อพ่อของแดนได้ทิ้งเขาและแม่ของเขาไปตั้งแต่การกลับมาจากสงครามเวียดนามเมื่อ"แดน"นั้นกลับคิดขึ้นได้เขาก็ไม่ได้ความช่วยจากพ่อเขาอีกด้วยสภาพจิตใจและความโกรธที่มีให้พ่อมันรุนแรงจนเกินไป

เขาได้จากไปทันที" แดน"ถูกส่งไปยังสนามรบบนหาดไม่มีสงครามครั้งนี้มีไม่กี่ชีวิตที่รอดมาได้ก่อนหน้านี้" แดน" ได้รายงานการฝึกขั้นพื้นฐานกับทหารคนอื่นๆ และได้รับฟังการเตรียมแผนอนาคไว้"แดน"และ"ชาร์ลี" สรุปร่วมกันส่วนนักวิทยาศาสตร์และทหารเกณฑ์ได้เสียชีวิตก่อนที่สงครามจะเริ่มด้วยความขัดแย้ง

มีเพียง"แดน" "ชาร์ลี"และ"ด็อเรียน" เป็นทหารเกณฑ์ที่ชิวิตในสงครามครั้งนี้เท่านั้น ดูหนังออนไลน์+ซับไทย ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนพากย์ไทย การ์ตูนซับไทย ดูอนิเมะฟรี อนิเมะHD.ได้ที่ cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1