ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง THE TINDER SWINDLER (2022) สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง THE TINDER SWINDLER (2022) สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง THE TINDER SWINDLER (2022) สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : สารคดี อาชญกรรม
วันที่เข้าฉาย : 2 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : เฟลิซิตี้ มอร์ริส
นักแสดงนำ :
ดูหนัง THE TINDER SWINDLER

ดูหนัง THE TINDER SWINDLER (2022) สิบแปดมงกุฎทินเดอร์

ดูหนัง THE TINDER SWINDLER (2022) สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ เรื่องย่อ:THE TINDER SWINDLER (2022) สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ คุณจะทำอย่างไรเมื่อสิบแปดมงกุฎ ปลอมเป็นหนุ่มสุดหล่อ

มหาเศรษฐี เพื่อที่จะมาหลอกลวงเงินจำนวนหลายล้าน จากสาวๆทางโลกออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นผลงานของทีมผู้สร้าง Don’t F**ck With Cats มาก่อนน่านี้ โดยเนื้อเนื้อเรื่อง จะกล่าวถึง

เรื่องราวของ ความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวยุคใหม่ แต่ดูดหมือนว่าความรักแบบนี้ จะไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ แถมยังมีความอันตรายตามมาอีกด้วย เพราะว่าการหาความรักบนโลกออนไลน์นั้น สิ่งที่เห็นผ่านโชเชียล

แค่หน้าตา หรือว่าการเขียนผ่านโวเชียลต่างๆ มันไม่ได้บ่งบอกว่า เขาอาจเป็นชายในฝันของหญิงสาวทุกคนเสมอไป และสำหรับชื่อเรื่องของหนังเรื่องนี้อย่าง THE TINDER SWINDLER นั้นก็คือความหมาย

 สิบแปดมงกุฎทินเดอร์

ของ ชายหนุ่มที่ใช้ฉายาTHE TINDER SWINDLER นั้นเอ่ง ทุกคนคงสงสัยว่า ทำไม่ต้องเป็นฉายานี้ ต้องบอกเลยว่าชายหนุ่มคนนี้ มีครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น หลอกลวงทรัพย์จากสาวๆ เพื่อให้สาวๆตายใจ

และตบทรัพย์ ชายคนนี้หลอกเงินสาวๆทั้งหลาย ไปมากกว่าหลายล้านดอลลาร์ เลยทีเดียว และตอนนี้เขานั้นได้เป็นเป้าหมายของเจ้าหน้าที่หลายๆประเทศ ที่ตั้งตัวเขาให้เป็นผู้ร้ายข้ามแดน ต้องบอกเลยว่าบนโลก

ออนไลน์ ให้ที่ได้ปัดไปเจอเขานั้น ชีวิตสาวๆจะต้องเปลี่ยนไป เพราะว่าจากที่จะได้เจอชายในฝัน ในแบบที่สาวๆต้องการ แต่ก็ต้องกลายมาเป็นฝันร้าย อย่างไม่มีวันลืม แต่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่จะยอมให้เขาหลอก

อยู่ฝ่ายเดียว เพราะว่าหญิงสาวอีกสามคน ที่โดนเขาหลอกนั้นพวกเธอได้ตัดสินใจเอาคืน แต่ว่าจะเอาคืนยังไงละ ต้องมาติดตามชมกัน....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X