ดูหนัง The Takeover เต็มเรื่อง (2022) เดอะเทคโอเวอร์ HD พากย์ไทย – Netflix

ดูหนัง The Takeover เต็มเรื่อง (2022) เดอะเทคโอเวอร์ HD พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Takeover เต็มเรื่อง (2022) เดอะเทคโอเวอร์ HD พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : Annemarie van de Mond
นักแสดงนำ : Holly Brood , Geza Weisz ,ซูซาน แรดเดอร์, วาลิด เบนบาเร็ก, นูร์ตเย แฮร์ลาร์, ลอว์เรนซ์ เชลดอน และ มาร์โก อีราดุส

The Takeover (2022) เดอะเทคโอเวอร์ ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ บอกเลยว่าทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างซีรี่ย์มาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ต่างประเทศ บอกเลยว่าช่วงนี้อดหลับอดนอนกันไปอีกยาว เพราะล่าสุดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ที่ได้นักแสดงนำมืออาชีพอย่าง  Holly Brood และ Geza Weisz มารับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่องอย่าง “The Takeover (2022) เดอะเทคโอเวอร์” บอกเลยว่าหนังระทึกขวัญเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง

ดูหนัง The Takeover เต็มเรื่อง

ซึ่งพล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาวแฮ็กเกอร์หมวกขาว ผู้ซึ่งทำแต่ความดีเป็นหลัก แต่ตอนนี้กำลังเจอกับปัญหาใหญ่เพราะเป็นหลักประกัน เพราะเธอคือต้นเหตุของการปิดองค์กรอาชญากรรมทั้งหมด สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “Annemarie van de Mond” มาขึ้นแท่นกำกับเอง พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง ซูซาน แรดเดอร์, วาลิด เบนบาเร็ก, นูร์ตเย แฮร์ลาร์, ลอว์เรนซ์ เชลดอน และ  มาร์โก อีราดุส สำหรับใครที่ชอบดูหนังแนวระทึกขวัญ ที่น่าตื่นเต้นรอรับชมเรื่องนี้ได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นี้บนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

เดอะเทคโอเวอร์ HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Takeover (เดอะเทคโอเวอร์)

สำหรับภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญเรื่อง The Takeover (เดอะเทคโอเวอร์) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “Mel Bandison” (รับบทโดย Holly Mae Brood) เธอนั้นเป็นแฮ็กเกอร์หมวกขาวที่พยายาม กลบเกลื่อนการละเมิดข้อมูลสำหรับรถบัสที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองไฮเทคจากนั้น  “Mel Bandison”  ได้แฮ็กเข้าไป ปิดการใช้งานเครือข่ายอาชญากร ที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยเหคุการณ์นี้ทำให้ชีวิตของเธอเริ่มกลับหัวกลับหาง เพราะเธอนั้นถูกหาว่าเป็นฆาตกร

โดยที่เธอนั้นไม่ได้เป็นคนทำหลังที่เธอทำการแฮ็กเสร็จ ชีวิตของหญิงสาวกำลังจ่มดิ่งแบบไม่มีทางออกเพราะเธอนั้น กำลังถูกตามโดยตำรวจและอาชญากร ในเมืองใหญ่ที่ถนนเต็มไปด้วยกล้องทุกมุม ไม่มีทางเลือกนอกจากหนีไปซ่อนตัวที่ห้องของ “โธมัส ดีน” (รับบทโดย Géza Weisz) เป็นชายหนุ่มที่เป็นอดีตคู่นัดบอดของ “Mel Bandison” จากนั้นเธอได้พาเขาไปสู่การไล่ล่าแบบไม่รู้ตัว “โธมัส ดีน ต้องช่วยเธอพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเธอก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป