ดูหนัง The Tai Chi Master (2022) ปรมาจารย์จางซานเฟิง เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง The Tai Chi Master (2022) ปรมาจารย์จางซานเฟิง เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Tai Chi Master (2022) ปรมาจารย์จางซานเฟิง เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : Action, Fantasy
วันที่เข้าฉาย : 30 มกราคม 2565
กำกับโดย : Lin Zhen Zhao
นักแสดงนำ : Wu Yue Yue Wu,Yan Liu,Kai Zhang
The TaiChi Master

ดูหนัง The TaiChi Master (2022) ปรมาจารย์จางซานเฟิง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ประเภท: Action, Fantasy ที่มีผู้เขียนบทและกำกับพร้อมกันอย่าง (Lin Zhen Zhao) และ (Cheng Si Yi) โดยเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวในตอนท้าย ของราช

วงศ์ซ่งใต้ ในตอนนี้เป็นประเทศที่กำลังเจอปัญหาใหญ่ ได้มีผู้บุกรุกจากต่างประเทศ และในประเทศ เพราะทุกประเทศนั้นได้มีการจับจ้องไปที่ ราชวงศ์ซ่งใต้ เริ่มทำการบุกรุกเขามาเรื่อยๆเริ่มตั้งแต่ บุกลุกที่ราบภาค

กลาง และหลังจากนั้นอยู่มาวันหนึ่ง ได้มีศัตรูจากต่างชาติ บุกเข้าโจมตีเมือง "ซาง จันเบา" เป็นลูกศิษย์ของฝ่าย " วู่จิ" ได้ทำการใช้พลังพลิกกระแสน้ำ เพื่อที่จะช่วยชีวิต " เหว่ย ลินชาน" และรวมกำลังปกป้อง

ราชวงศ์ได้สำเร็จ รวมถึงการปกป้องชายแดนอีกด้วย หลังจากภารกิจนี้สำเร็จ "ซาง จันเบา" ก็ได้เดินทางมุ่งหน้าสู่นิกาย เพื่อที่จะได้ทำการเข้าร่วมพิธีการ ตัดเลือกผู้นำของนิกาย ดังนั้นคนที่จะมาคัดเลือกเป็นผู้นำ

 ปรมาจารย์จางซานเฟิง

นิกายนั้นเลยหาว่าเขานั้นเป็นกบฏและยังบอกว่าเขานั้น ไม่มีมีใจที่จะรักษานิกาย และเป็นสามารถที่จะให้เขาได้เข้าพิธีด้วย ซึ่งแผนการนี้ก็ได้มีการวางแผนไว้ล่วงหน้าแล้ว หลังจากนั้นเขาก็พยายามที่จะใช้ความ

สามารถของเขา ในช่วงที่กำลังเกิดวิกฤติ "ซาง จันเบา"ใช้วิธีกลอุบายต่างๆ ที่พร้อมแสดงให้เห็นถึงศิลปะการต่อสู้โดยการใช้เวทมนตร์ของเขา และสร้างปัญหาให้กับเมือง หลังจากนั้นเขาได้เดินไปที่หน้าผา แต่

อย่างไรก็ตาม "ซิกกูโอะ " เขานั้นกำลังที่จะทบทวนความรู้สึกของตนเอง แต่ก็มีเรื่องราวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เพราะว่าพวกชาวต่างชาติกำลังบุกเข้าโจมตีเมือง และได้มีผู้สมทบคิดคือ นิกายปีศาจที่กำลังเข้าโจมตี

"วูจิ" หลังจากนั้นได้บุกเข้าโจมตีทันที ฝั่งของ "วูจิ" นั้นกำลังถูกนองเลือด ดังนั้น "ซาง จันเบา" ได้ปรากฎตัวขึ้น เเละเลือกที่จะเดินบนเส้นทางของการแกแค้น แต่อย่างไรก็ตาม ผู้ประสงค์ร้ายนั้นก็จับเขาโยงกลายเป็นสมรู้ร่วมคิดไปสะงั้น และเรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมต่อได้ใน เว็บไซต์ของเรา ...