ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ The Swimmers (2014) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ The Swimmers (2014) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ The Swimmers (2014) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ

ดูหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ The Swimmers

ดูหนัง ฝากไว้..ในกายเธอ The Swimmers  เรื่องย่อ : ฝากไว้..ในกายเธอ The Swimmers มีเด็กวันรุ่นสองคนเขาทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน "เพิร์ท" (รับบทโดยจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) และเพื่อนของเขา "แทน" (รับบทโดยธนภพ ลีรัตนขจร) ทั้งสองเป็นทั้งเพื่อนรักเป็นทั้งศัตรูกันมาตลอด ทั้งสองเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของจังหวัดพวกเขาพยายามแข่งขันกันเอ่งเพื่อที่จะชิงโควต้าเข้ามหาลัย "แทน" เป็นนักว่ายน้ำที่เก่งและมีพรสวรรค์ด้านนี้มาก

ไม่ว่าทางด้าน "เพิร์ท" จะพยายามฝึกซ้อมดีแค่ไหนก็ไม่สามารถชนะ"แทน" ได้ และยังมีหญิงสาวที่เป็นแฟนของทางด้าน"แทน" เธอมีชื่อว่า" ไอซ์ " (รับบทโดยสุภัสสรา ธนชาต) ซึ่ง "เพิร์ท" เพื่อนของแทนดันไปชอบกับ" ไอซ์ "ที่เป็นแฟนสาวของ "แทน" และดูเหมือนว่า" ไอซ์ " ก็แอบมีใจให้กับ "เพิร์ท" อยู่เหมือนกัน แต่แล้วทั้ง"เพิร์ท" และ" ไอซ์ " ก็แอบไปมีอะไรกันจนกระทั่ง" ไอซ์ " ท้องและเธอก็เลยคิดที่จะฆ่าตัวตายในที่สุดเธอก็ตัดสิ้นใจ

ฆ่าตัวตายในสระน้ำที่เป็นที่ซ้อมว่ายน้ำของกีฬาจังหวัด ส่วนแฟนหนุ่มอย่าง "แทน" เสียใจมากจนไม่มาซ้อมว่ายน้ำและเก็บตัวอยู่คนเดียวเป็นเวลานาน และหลังจากที่"แทน"ไม่มาซ้อมว่ายน้ำ ก็ทำให้ทั้งด้าน "เพิร์ท" มาเป็นตัวเด่นของการคว้าโควต้าเข้ามหาลัย แต่ในส่วนของ "เพิร์ท" นั้นอยากได้โควต้ามากเขาจึงมาซ้อมว่ายน้ำที่สระตอนกลางคืน

เพียงคนเดียว แต่ความรู้สึกของเขานั้นนับวันเขายิ่งเหมือนมีใครมาว่ายน้ำอยู่ข้างๆเขา และเหมือนมีสายตาจ้องมองเขาอยู่ในเงามืด แต่ในสระนั้นก็มีเพียงเขาคนเดียว ส่วน"แทน" ที่หายเงียบไปนั้นคือเขากำลังสืบเรื่องที่" ไอซ์ " เสียชีวิตและเขารู้มาว่า" ไอซ์ "ฆ่าตัวตายเพราะว่าท้อง และเรื่องราวจะเป็นมายังไงติดตามต่อได้ใน ฝากไว้..ในกายเธอ

X
X
X