กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Sweetest Secret (2021) รักนี้หวานนัก Ep1-24 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Sweetest Secret (2021) รักนี้หวานนัก Ep1-24 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Sweetest Secret (2021) รักนี้หวานนัก Ep1-24 ซับไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ The Sweetest Secret

ดูซีรี่ย์ The Sweetest Secret (2021) รักนี้หวานนัก

ดูซีรี่ย์ The Sweetest Secret (2021) รักนี้หวานนัก และสำหรับใครที่สนใจในซีรี่ย์เว็บไซต์ของเราขอแนะนำซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ The sweetest secret รักนี้หวานนัก เป็นซีรี่ย์จีนแนวรักโรแมนติกแค่ชื่อเรื่องก็คงรู้กันบ้างแล้วแหละว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะหวานขนาดไหน ทั้งเศร้าหวานมีดราม่าเข้ามาตลอด และยังได้พระเอก

หนุ่มหล่ออย่าง " โจวอี้หราน" ที่เขามีชื่อเสียงและเคยสร้างรายได้มาแล้วใน Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ แต่เรื่องนี้เขาก็ไม่ได้เป็นพระเอกอย่างเต็มตัวเขารับบทในบทของพระรอง แต่ในซีรี่ย์เรื่องนี้เขาได้รับบทพระเอกอย่างเต็มตัว ส่วนนางเอกของเราของจะเป็นทางด้าน "ซ่ายจั่วอี้" เธอนั้นเคยเป็นเด็กฝึก

งานในรายการหนึ่งที่มีชื่อว่า วันรุ่นวัยฝันจากรายการวาไรตี้ จึงทำให้แฟนคลับรู้จักเธอมากขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ และเรามาดูกันในเรื่องว่าคู่พระนางคู่นี้จะหวานกันขนาดไหน จะมาสร้างความโรแมนติกและความฟินสุดกันไปเลย

ดูซีรี่ย์ The Sweetest Secret

เรื่องย่อ : The Sweetest Secret (2021) รักนี้หวานนัก

เป็นเรื่องราวของนักเรียนปริญญาโทสาวอย่าง "ถังเวยเวย" (รับบทโดย ซ่ายจั่วอี้) เธอนั้นมีความตั้งใจว่าเธออยากจะเรียนต่อปริญญาเอก แต่เป็นเหมือนโชคร้ายของเธอเพราะว่าเธอถูกครอบครัวห้าม และยังไม่ใช่แค่เรื่องนี้ที่เธอคิดว่าฟ้าไม่เป็นธรรมกับเธอ เพราะว่าครอบครัวของเธอนั้นบังคับให้เธอแต่งงานก่อนอายุ 28

ตอนนี้เธอกำลังป่วยเป็นโรคเป็นโรคหัวใจ เธอต้องเจอปัญหาหลายๆเรื่องที่เข้ามาในชีวิตและต้องเผชิญหน้าสู้ต่อไปให้ได้ แต่การเผชิญหน้าของเธอก็สุดจะท้าทายธอทั้งกลุ้มใจทั้งร้อนใจ ราวกับว่าฟ้าแกล้งเธอหรือป่าวฟ้าอยากเป็นศัตรูกับเธอ "ถังเวยเวย" ได้แต่น้อยใจกับโชคชะตาของเธอ และไม่นาน "หลินหลาน"

(รับบทโดย โจวอี้หราน) ก็ได้ปรากฎตัวขึ้นและได้เข้ามามอบความสุขความสว่างให้กับ "ถังเวยเวย" ขนาดแค่นี้ยังสนุกแล้วถ้าใครอยากจะรับชมต่อก็สามารถติดตามได้ในดูหนัง HD ดูหนังไม่สะดุด ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณาที่ cinemas1.com

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง