กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The suicide squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด

ดูหนัง The suicide squad

ดูหนัง The suicide squad

ดูหนัง The suicide squad  เรื่องย่อ : the suicide squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด ขอต้อนรับสู่คุกแห่งนรกที่เป็นคุกขึ้นชื่อว่า มีมาตรฐานและคุณธรรมที่สูงที่สุดในสหรัฐอเมริกา หรือที่รู้จักกันในนามว่า "เบลล์ รีฟ" เป็นสถาน์ที่สำหรับคุมขังนักโทษที่เป็นสุดยอดวายร้าย นักโทษพวกนี้พร้อมที่จะยอมทำทุกอย่าง ทุกวิถีทาง เพื่อที่จะได้ออกมาจากคุกนรกนั้น แม้จะเข้าร่วมทีมลึกลับขั้นสุดยอดอย่าง Task Force X เพื่อทำภาระกิจที่ไม่อาจปฎิเสธได้ว่า จะทำ หรือ จะตาย

พวกนักโทษทั้งหมด ถูกคุมตัวไปปล่อยทิ้งไว้ที่เกาะร้างห่างไกลของฝ่ายศัตรู คอร์โต มัลทีซ และต้องเดินหลบลีกไปตามป่าเขา เพื่อที่จะเข้าไปกับกองทัพทหาร และกองกำลังพิเศษ เพื่อทำการปฎิบัติการค้นหา และทำลาย ศัตรู และยังมีผู้คุมสุดโหดอย่าง "ผู้พันริค แฟล็ค" คอยตามพวกเขาและคุมความประพฤติของพวกเขาอย่างใกล้ชิด และพวกเขายังต้องใส่อุปกรณ์ของ " อแมนด้า วอลเลอร์ "

ติดไว้ในหูเพื่อที่จะติดตามพวกเขา เพื่อไม่ให้คิดจะตุกติกอุปกรณ์นี้ถ้าพวกเขาคิดจะตุกติกต้องตายสถานเดียว ไม่ว่าจะใช้วิธีไหน และไม่ว่าจะด้วยมือของศัตรู เพื่อนร่วมทีม หรือว่ามือของ "วอลเลอร์ " หากพวกเขาทุกคนพร้อมที่จะลงเดิมพัน เงินทองอันหอมหวลอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม