ดูหนัง The Stranger (2022) คนแปลกหน้า HD เต็มเรื่อง ซับไทย – Netflix

ดูหนัง The Stranger (2022) คนแปลกหน้า HD เต็มเรื่อง ซับไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Stranger (2022) คนแปลกหน้า HD เต็มเรื่อง ซับไทย – Netflix
ประเภท : อาชญากรรม -ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 19 ตุลาคม2022
กำกับโดย : โธมัส เอ็ม. ไรท์
นักแสดงนำ : Joel Edgerton ฌอน แฮร์ริส

The Stranger (2022) คนแปลกหน้า ล่าสุดนี้เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ในชื่อ The Stranger หรือชื่อไทยว่า (คนแปลกหน้า) เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรม ที่สามารถสร้างความทุกข์ทรมานออกมาได้อย่างหน้าทึ่ง แถมยังสร้างแรงบรรดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลก สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงและมีการนำชื่อตัวละคร ออกมาจากเรื่องนั้นด้วยบอกเลยว่าแต่ละตัวละครดึงดูดท่านผู้ชมได้อย่างแน่นอน 

ดูหนัง The Stranger (2022)

สำหรับภาพยนตร์อาชญากรรม -ระทึกขวัญ เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องหใม่ที่ถูกส่งตรงมาจากออสเตรเลียปี 2022 ที่กำกับกับและเขียนบทโดย “โธมัส เอ็ม. ไรท์” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่างJoel Edgerton และ ฌอน แฮร์ริส ที่จะเข้ามารับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง โดยพล็อตหลักของเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับคนแปลกหน้าสองคน ที่ต้องอยู่ด้วยกัน คนหนึ่งเป็นผู้ต้องหา แต่อีกคนเป็นตำรวจสายสืบ บอกเลยว่าเรื่องนี้แอบมีมุมดราม่าเล็กๆที่เข้ามาให้ท่านได้รับชมกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

 คนแปลกหน้า HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Stranger (คนแปลกหน้า)

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่อง The Stranger (คนแปลกหน้า) เป็นเรื่องราวของ “เฮนรี่” (รับบทโดย ฌอน แฮร์ริส) และ “พอล” (รับบทโดย สตีฟ มูซากิส) ชายแปลกหน้าสองคนที่พบกันบนรถไฟในตอนกลางคืน จากนั้นพวกเขาออกเดินทางต่อไปโดยใช้รถยนต์ ดูเหมือนว่า “พอล” จะขอให้  “เฮนรี่” พาไปส่งให้ถึงที่หมายแต่ทว่าอีกไม่นานบุคคลที่สามก็ปรากฎตัวขึ้นเขามีชื่อว่า “มาร์ค” (รับบทโดย โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) ทั้งสองทำงานร่วมกันโดยใช้ให้  “เฮนรี่” ขับรถไปรอบๆแต่ทางฝั่งของ  “เฮนรี่” ก็เข้าใจว่าทั้งสองคงร่วมงานกัน 

 The Stranger (2022) Netflix

ถึงแม้ว่าหน้าตาของพวกเขาไม่ชัดเจนก็ตาม จากนั้นเมื่อไปถึงที่หมาย “เฮนรี่” เห็นได้อย่างชัดเจนว่างานที่พวกเขาไม่ถูกกฎหมาย แต่ “เฮนรี่”  ก็พนายามทำตัวเฉยๆเหมือนสมาชิกใหม่คนหนึ่ง “เฮนรี่” แน่ะนำทั้งสองให้รู้จักกับ “จอห์น” (รับบทโดย อลัน ดุ๊กส์) ซึ่งจะมาเป็นเจ้านายคนใหม่ของเขาและคนนี้แหละคือคนที่ส่งเขาไปทดสอบ ว่าเขาจะภักดีหรือป่าว ทางฝั่งของ  “มาร์ค” สนใจงานนี้ขึ้นมาเพราะเขานั้นไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าใหม่ ซึ่งไม่ได้ทำงานมาเป็นเวลานานเพราะเขามีอดีตที่ฝั่งใจ หลังจากที่พวกเขาได้รับงานนี้ มิตรภาพของพวกเขาก็เริ่มดีขึ้นมากเรื่อยๆและนี้คือมิตรภาพที่แท้จริง