ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังต้องห้าม ซีซั่น1 The Story of Yanxi Palace พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังต้องห้าม ซีซั่น1 The Story of Yanxi Palace พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังต้องห้าม ซีซั่น1 The Story of Yanxi Palace พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังต้องห้าม

ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังต้องห้าม ซีซั่น1 The Story of Yanxi Palace

ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังต้องห้าม ซีซั่น1 The Story of Yanxi Palace   เรื่องย่อ:เล่ห์รักวังต้องห้าม ซีซั่น1 The Story of Yanxi Palace  เป็นเรื่องราวที่วนเวียนอยู่ในตัวของหญิงสาวในวัง เธอนั้นเป็นคนที่ทัศนคติกล้าหาญและฉลาดจิตใจดี ในขณะที่เธอนั้นกำลังจัดการกับภัยร้ายที่เป็นอันตรายในพระราชวัง เพื่อที่เธอจะได้

เป็นนางสนมขององค์จักรพรรดิ "เฉียนหลง" แต่ในช่วงปีที่ 6 แห่งการครองราชย์ของเควนหลง " Wei Ying Luo " เขาได้ออกเดินทางไปยังเมืองต้องห้าม ไปในฐานะสาวใช้ในพระราชวังเพื่อที่เธอนั้นจะทำการสืบเรื่องราวค้นหาความจริง ในเบื้องหลังการเสียชีวิตของพี่สาว เธอสาบานกับพี่สาวว่าเขาต้องได้รับความ

ยุติธรรม พอสืบเรื่องได้ไม่นาน" Wei Ying Luo " ก็ได้รู้ว่า"Hong Zhou " นั้นได้เข้าไปเชื่อมโยงกับคดีการตายของพี่สาวด้วย องค์จักรพรรดิ "นีเซียวชุน" ผู้มีจิตใจงดงามและอ่อนโยนกังวลว่า " Wei Ying Luo " จะเดินทางแบบพี่สาวของเขาโดยที่ไม่มีทางหวนคืน ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจทำทุกอย่างตามอำนาจนางสนม

เพื่อช่วย "Ying Luo"ที่ค่อยช่วยสนับสนุนเธอ และเป็นเหมือนเสาหลักของเธอ แต่ว่าภายใต้การแนะนำของ องค์จักรพรรดิ "นีเซียวชุน" "Ying Luo" เลยกลายเป็นเจ้าหน้าที่หญิงและเริ่มที่จะปล่อยวางความเกียดชังที่เคยมี แต่ว่าองค์จักรพรรดิ "นีเซียวชุน" ได้เสียชีวิตไปจึงทำให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่าง "Ying Luo"และ "Emperor Qian Long " และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ใน...ดูซีรีส์ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ซีรีส์ใหม่ ซีรีส์สนุกๆ โรแมนติก แอคชั่น ดราม่า..

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X