ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love พากย์ไทย (2023) EP.1-40 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love พากย์ไทย (2023) EP.1-40 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love พากย์ไทย (2023) EP.1-40 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี เทพเซียน
วันที่เข้าฉาย : 16 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : จูรุ่ยปิน
นักแสดงนำ : เฉินซิงซวี่ ,หลี่หลานตี๋ ,เฉินมู่ฉือ ,เหอเซวียนหลิน

ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love พากย์ไทย (2023) บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังโด่งดังเป็นกระแสมาแรงมาก และกำลังออนแออยู่ในตอนนี้อย่าง ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love (2023) เป็นซีรี่ย์แนว เทพเซียน โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ต้องบอกเลยว่าอลังการมาก และที่สำคัญซีรี่ย์เรื่องนี้ยังมีให้เราได้รับชมในรูปแบบของพากย์ไทย ทั้งหมด 40 ตอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com มีครบในที่เดียว “ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love”  นอกจากทีมีพล็อตและเนื้อหาที่สนุกดึงดูดคนดูแล้ว นอกจากนี้ยังมีในส่วนของนักแสดงนำอย่าง  เฉินซิงซวี่ ,หลี่หลานตี๋ ,เฉินมู่ฉือ ,เหอเซวียนหลิน ที่ต้องบอกเลยว่าหล่อสวยปังปรุเย่มากแต่ละคน และมาในรูปแบบของเทพเซียนแล้ว เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบมากๆสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ สององค์หญิงเผ่ามนุษย์ที่แต่งงานผิดคู่ทำให้พวกเขาสลับคู่กันจากนั้นเรื่องราววุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้น 

ดูซีรี่ย์ ดาวตกก่อเกิดรัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ ดาวตกก่อเกิดรัก The Starry Love (2023) โดยเนื้อเรื่องและความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของ สององค์หญิงเผ่ามนุษย์ที่แต่งงานผิดคู่ทำให้พวกเขาสลับคู่กันจากนั้นเรื่องราววุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้นเปิดเรื่องมาที่ “เย่ถาน” (แสดงโดย หลี่หลานตี๋) เธอมีพี่สาวชื่อว่า “ชิงขุย” (แสดงโดย เหอเซวียนหลิน) ด้วยความที่ว่าไม่อยากให้พี่สาวของเธอ ไปแต่งงานกับองค์ชายแดนสวรรค์เพราะกลัว “ชิงขุย” นั้นยากลำบาก จากนั้น “เย่ถาน” จึงได้แอบไปยังเมืองลับแล

เพื่อหาคนที่จะไปลักพาตัวของ “โหย่วฉิน” (แสดงโดย เฉินซิงซวี่) องค์ชายแห่งแดนสวรรค์ เพื่อไม่ให้เขามารับพี่สาวของตนได้ แต่ด้วยความโชคร้ายก็คือ คนที่เธอจ้างนั้นกลับเป็น  “โหย่วฉิน” ทำแผนล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า แถมยังถูก “โหย่วฉิน” เข้าใจผิดว่าเธอนั้นคือพี่สาวจากนั้นทั้งสองก็เริ่มมีปากเสียงกัน แต่ทว่าระหว่างนั้นพวกเขาได้บังเอิญพบกับ “เฉาเฟิง” (แสดงโดย เฉินมู่ฉือ) 

The Starry Love พากย์ไทย (2023)

ที่กำลังลอบสังหารองค์ชายใหญ่เผ่าสนธยา จากนั้นทั้งสองได้เข้าไปขัดขวางได้ทัน จากนั้นเมื่อถึงวันต้องรับตัวเจ้าสาว “เฉาเฟิง” ที่รู้ว่าคนที่เห็นใบหน้าของเขาก็คือ “โหย่วฉิน” แดนสวรรค์และ “เย่ถาน” จากนั้นเขาได้วางแผนไว้ล่วงหน้า เพื่อให้ทั้งสองมายังแดนสนธยา เพราะกลัวความลับแตก จากนั้นเขาได้จัดการให้ “ชิงขุย” ไม่ให้แต่งงานไปแดนสวรรค์ จากนั้นเขาได้ใช้ช่วงนี้ในการสลับตัวเจ้าสาวกัน ส่วนน้องสาวอย่าง “เย่ถาน” ได้เข้าใจใจว่าเป็น “ชิงขุย” จึงได้แต่งเข้าแดนสวรรค์ ส่วนพี่สาวของเธอกลับแต่งเข้าแดนสนธยา แต่หากรู้ไหมว่าทั้งสองแดนนั้นได้มีความขัดเเย้งกัน ทำให้ต่างฝ่ายต่างชิงชังกัน ทำให้เมื่อสององค์หญิงเผ่ามนุษย์รู้ว่าตนเองสลับตัวกัน ก็ต้องปิดบังเพื่อเอาชีวิตรอดของพวกเธอเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมเลยตอนนี้ที่ cinemas1.com มีให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทย ทั้ง 40 ตอนจบ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X