กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Spy Gone North (2018) ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Spy Gone North (2018) ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Spy Gone North (2018) ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : กระตุกขวัญ/ชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 8 สิงหาคม 2561
กำกับโดย : ยุน จอง-บิน
นักแสดงนำ : ฮวัง จุง-มิน ลีซองมิน โช จิน-วุง จู จีฮุน
The Spy Gone North

ดูหนัง The Spy Gone North (2018)

ดูหนัง The Spy Gone North (2018) เรื่องย่อ:The Spy Gone North (2018) เมื่อปี ค.ศ 1993 ได้มีข่าวรายงานมาว่า ทางเกาหลีเหนือ ได้มีการพฒันาอาวุธชนิดหนึ่ง เป็นอาวุธนิวเคลียร์ขนาดใหญ่ และทาง

ฝั่งของอดีตนายทหารของฝั่งเกาหลีใต้อย่าง " พัคแทซอ " (รับบทโดย ฮวังจองมิน) เขานั้นได้ผ่านการคัดเลือกจากNational Intelligence Service (NIS) ของฝั่งเกาหลีใต้ เพื่อเข้าไปแทรกซึมเพื่อที่จะสืบหา

ตำแหน่งที่สูงที่สุดของเกาหลีเหนือ และปลอมตัวเข้าไปเรียนรู้วิธีการพัฒนา เกี่ยวกับโครงการนิวเคลียร์ ของพวกเกาหลีเหนือ และปลอมตัวเข้าไปในชื่อที่เรัยกว่า "Black Venus"และนอกจากเขาที่รู้เรื่องนี้แล้ว ก็

ยังมี "ชเวฮักซอง" (รับบทโดย โจจินอุ)ประธานาธิบดีของเกาหลีใต้ ที่รับรู้เรื่องนี้ด้วย และเขาเป็นคนที่อำนวยการฝ่ายกิจการ ให้กับ " พัคแทซอ " ทุกอย่าง และก็มีเพียงเขาเพียงคนเดียว ที่สามารถรับรุ้

ที่อยู่และการใช้ชีวิตของ " พัคแทซอ " ที่อยู่ในนาม "Black Venus" การเริ่มทำภารกิจครั้งแรกของ "Black Venus" คือการเดินทางไปที่ ปักกิ่ง ของประเทศจีน โดยใช้การอยู่อาศัยภายนอก เป็นพนักงานขาย เขา

The Spy Gone North ซับไทย

นั้นทำทุกอย่าง เพื่อที่จะให้เจ้าหน้าที่ของเกาหลีเหนือที่มีระดับสูง สนเรื่องและขอติดต่อโครงการของเขาอย่าง "Ri Myung-Un" ( รับบทโดย Le Sung-Min ) จากนั้นพนักงานขายในชื่อ "Black Venus" และใน

ความพยายามของเขานั้น เพียงไม่นานเขาก็เริ่มได้รับความไว้วางใจจาก "กรี มยองอุน" ที่เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูง และมันจึงทำให้เขานั้น ได้มีโอกาสเข้าไปพบกับ "คิม จองอิล" (รับบทโดย คีจูบง ) ผู้นำของ

ประเทศเกาหลีเหนือ แต่ก่อนที่จะเข้าไปนั้น ก็ไม่ใช่เรื่อง่าย เขาต้องผ่านหัวหน้าแผนก อย่าง "จองมูแทค" (รีบบทโดย จูจีฮุน) เป็นแผนกที่ค้อนข้างที่จะผ่านยาก เพราะมันคืองแผนกความมั่นคงแห่งรัฐเกาหลีเหนือ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมกันในเรื่องได้เลยครับ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1