ดูหนัง The Sorcerer s Apprentice (2010) ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก

ดูหนัง The Sorcerer s Apprentice (2010) ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Sorcerer s Apprentice (2010) ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง The Sorcerer s Apprentice

ดูหนัง The Sorcerer s Apprentice (2010)

ดูหนัง The Sorcerer s Apprentice (2010) ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก  เรื่องย่อ : The Sorcerer s Apprentice (2010) ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก เป็นเรื่องราวที่แสนมหัศจรรย์ ในเรื่องของเวทมนต์ ที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งที่ชื่อว่าเมือง แมนแฮตตัน ณ นครนิวยอร์กเมื่อ "บัลธาซ่า เบลค" (รับบทโดยนิโคลัส เคจ) เขาเป็นพ่อมดที่ได้ตัดสินใจรับนักศึกษาคนหนึ่ง ที่นักศึกษาคนนี้ไม่เคยเชื่อในเรื่องของเวทย์มนต์และใครที่ไม่อยาดพลาดชมดูหนังHDมาติดตามได้ในเว็บไซต์ของเรา

มาต่อกันที่เข้ามาทำความสะอาดในบ้านเพื่อที่"บัลธาซ่า เบลค" จะถ่ายทอดเวทย์มนต์ที่ตนเองมีให้กับเขา โดยพ่อมด"บัลธาซ่า เบลค" เขาพยายามที่จะปกป้องเมืองนี้จากสตูของเขาคือ "แม็กซิม ฮอวัต" (รับบทโดยอัลเฟรด โมลินา) แต่ว่าเพียงแค่เขาคนเดียวมันไม่สามารถรับมือกับ"แม็กซิม ฮอวัต" ได้เขาจึงได้เลือกเด็กที่เข้ามาทำความสะอาดบ้านอย่าง "เดฟ สตัทเลอร์" (รับบทโดย เจย์ บารูเชล) ที่เขาได้ถ่ายทอดเวทย์มนต์ให้กับ

"เดฟ สตัทเลอร์" นั้นมีทั้งศาสตร์และศิลป์ของการใช้เวทมนต์ต่างๆค่อยข้างมาก และได้เป็นลูกศิษย์ของ"บัลธาซ่า เบลค" โดยเต็มตัวโดยที่เขาไม่ค่อยจะเต็มใจก็ตาม และพวกเขาทั้งสองต้องมาร่วมมือกันปกป้องเมืองที่กำลังตกอยู่ในความชั่วร้ายของ"แม็กซิม ฮอวัต"และ "เดฟ สตัทเลอร์" เขาต้องใช้พลังเวทย์มนต์ที่มีเพื่อเอาตัวรอดจากการฝึกและต้องเอาชะใจหญิงสาวที่เขาแอบชอบมานานให้ได้