ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ จักรพรรดิปีศาจจิ้งจอก The Snow Moon (2023) ซับไทย EP.1-24

ดูซีรี่ย์ จักรพรรดิปีศาจจิ้งจอก The Snow Moon (2023) ซับไทย EP.1-24
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ จักรพรรดิปีศาจจิ้งจอก The Snow Moon (2023) ซับไทย EP.1-24
ประเภท : โรแมนติก, ประวัติศาสตร์, แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 7 กันยายน 2023
กำกับโดย : ฮุ่ย หยู
นักแสดงนำ : หลี เจีย ฉี, จั่งเย่อ, เซียงซิน, หวังติงซู

จักรพรรดิปีศาจจิ้งจอก The Snow Moon (2023) ทางเรามีซีรี่ย์ใหม่ที่ส่งตรงมาจีนประเทศจีน แน่นอนว่าทางเราต้องเอามานำเสนอกันอีกเช่นเคยเรื่อง จักรพรรดิปีศาจจิ้งจอก The Snow Moon (2023)  ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก, ประวัติศาสตร์, แฟนตาซี, ที่ได้นักแสดงนำอย่าง หลี เจีย ฉี, จั่งเย่อ, เซียงซิน, หวังติงซู, รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ อีกมามายที่จะเข้ามาร่วมแสดงในครั้งนี้ ซีรี่ยืเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 7 กันยายน 2023 ที่จะถึงนี้ สำหรับท่านผู้ชมคนไหนที่กำลังมองหาซีรี่ยืใหม่ๆอยู่ ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย จักรพรรดิปีศาจจิ้งจอก The Snow Moon (2023) เรื่องราวได้เริมขึ้้นเมื่อ ปีศาจจิ้งจอก ที่ได้อดทนต่อการอาศัยอยู่อย่างเดียวดาย และความรักที่เขานั้นได้รอมานานเป็นเวลานับพันปี เพื่อแก้ไขคำสาป เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนต้องไปอ่านต่อที่ด้านล้าง สำหรับแฟนๆ คอซีรี่ย์ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด 

ดูซีรี่ย์ จักรพรรดิปีศาจจิ้งจอก

เรื่องย่อ The Snow Moon (2023) 

เป็นเรื่องราวของ ปีศาจจิ้งจอก ที่เขานั้นได้อดทนต่อการอาศัยอยู่ตามลำพัง และยังมีเรื่องความรัก ที่เขานั้นได้รอมานานเป็นเวลานับพันปี เพื่อแก้ไขคำสาป ที่ต้องกลับชาติมาเกิดช้ำแล้วช้ำอีกของ “ซู่ เสียวหวน” และยังมีเรื่องราวความตาย ที่น่าสลดใจในชีวิตของครอบครัว “ซู่ เสียวหวน” พวกเขาได้เสียชีวิตอย่างหน้าอนาดด้วยนับมือของ “ โบ ซิว” และเหลือรอดเพียง “ซู่ เสียวหวน เด็กที่ต้องมาเดินร่อนเร่ อยู่ในตลาด และได้รับทุกข์ที่ทรมานจากความเมตตา และความอบอุ่นของเหล่ามนุษย์  ที่มีทุกรูปแบบ และการใช้ชีวิตที่แสนอยากลำบาก โดยการพึ่งพาบุคลิก ที่ผอมโซและไร้ยางอายของเขา

ดูซีรี่ย์ จักรพรรดิปีศาจจิ้งจอก

 หลายวันต่อมา เขาได้ถูกใช้งานโดย “ซวนหยวน ชิงฉวน”  เจ้าชายที่ถูกโค่นล้มของราชวงศ์ในตอนอดีต เขาถูกส่งตัวไปที่พระราชวัง และถูกวางไว้ใกล้ๆ ปีศาจจิ้งจอก ที่พวกชาวบ้านได้ลือกันว่า ปีศาจตนนี้กระหายเลือดเป็นอย่างมาก และรอคอยโอกาสที่ จะแก้แค้น แต่แล้วกับมีเรื่องไม่คาดคิด เนื่องจากโชคชะตาที่ทำให้เขานั้น ตกหลุมรักปีศาจจิ้งจอกอีกครั้ง โดยที่เขานั้นไม่รู้ตัว ปีศาจจิ้งจอกตนนี้จะสามาหลุดพนจากคำสาปได้หรือไม่ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X