ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง เดอะ สเน็ค (2020) The Snake HD พากย์ไทย

ดูหนัง เดอะ สเน็ค (2020) The Snake HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง เดอะ สเน็ค (2020) The Snake HD พากย์ไทย
ประเภท : เหตุการณ์ตำนานเล่าขาน
วันที่เข้าฉาย : 5 พฤศจิกายน 2020
กำกับโดย : วิดิฐ ธัญพันธุ์
นักแสดงนำ : วินัย ไกรบุตร, เบส คำสิงห์, กระต่าย พรรณนิกา

ดูหนัง เดอะ สเน็ค (2020) The Snake HD พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง The Snake (2022) เดอะ สเน็ค ที่ได้ออกโรงไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้เปิดตัวไปได้ดี แต่ทว่าใครที่ไม่เชื่อเรื่องราวลี้ลับ ก็แล้วแต่ความเชื่อของบุคคล เพราะว่าภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้ ได้สร้างขึ้นมาจากสถานการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริง ตามความเล่าขานของชาวบ้าน ขอย้ำว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ดังนั้นจึงได้สร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมา เพื่อความบรรเทิงเพียงเท่านั้น เป็นเรื่องราวของชายทั้งสี่คนอย่าง

“เสือ” “สิงห์” “ขุน” และ “หรั่ง” ทั้งสี่คนได้ไปขโมยอะไรยางอย่าง หรอืที่เรียกกันว่า “ลูกแก้วสามสี” ที่ชาวบ้านเชื่อกันว่านั้นคือ ไข่พญางู ที่ตามเรื่องราวที่เล่าขานกันมาว่า ถ้าผู้ใดที่ได้ครอบครอง“ลูกแก้วสามสี” ไป จะเป็นผู้ที่มีพลังอำนาจเหนือธรรมชาติ และสามารถทำในสิ่งที่ตนเองต้องการได้ จากนั้นทั้งสี่คน “เสือ” “สิงห์” “ขุน” และ “หรั่ง” ได้ขโมยไป  “ลูกแก้วสามสี” มีทั้งหมด 3 ลูกแต่พวกเขาได้ขโมยไปจาก หมู่บ้านพญางูได้ 2 ลูก ที่อีกลูกหนึ่ง 

The Snake

พวกเขาไม่สามารถเอาไปได้ เพราะมันอยู่ที่ตัวเด็กสาวคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “ฟ้า”  ตอนที่โจรเข้ามาเธอได้หนีออกมาได้ทัน จากนั้นไปเวลาผ่านไปจน  “ฟ้า” ได้โตเป็นสาว จากนั้นเธอได้ทำการร่ำเรียนวิชาของหมู่ 

ที่“ลูกแก้วสามสี” หลงเหลืออยู่ 1 ลูก และหลังจากนั้นเธอได้สืบทอดวิชาจาก “แม่เฒ่า” หลังจากการใช้ชีวิตตามปกติ “ฟ้า” และน้องๆได้ออกหาอาหารตามปกติก จากนั้นเธอได้เห็น ภูต พราย ปีศาจ ของลูกน้อง

“เสือ” “สิงห์” “ขุน” และ “หรั่ง”  กำลังทำร้ายชาวบ้าน เพื่อที่จะปล้นทรัพสินเงินทอง และอาหารที่พวกชาวบ้านหามาได้ จากนั้นเมื่อเธอเห็นเธอจึงได้เข้าไปช่วย แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่า  ภูต พราย ปีศาจ เหล่านี้จะพาเธอไปพบกับลูกแก้ว ที่โดนขโมยไป 2 ลูก และเธอต้องนำลูกแก้วคืนมาให้ได้ เพราะหลังจากที่ถูกขโมยไปชาวบ้านก็อยู่กันอย่างยากลำบาก รวมไปถึงครอบครัวของเธอด้วย 

X
X
X