กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์ THE SILENT FOREST (2020) การกรีดร้องที่ไร้เสียง พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ THE SILENT FOREST (2020) การกรีดร้องที่ไร้เสียง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ THE SILENT FOREST (2020) การกรีดร้องที่ไร้เสียง พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 25 January 2020
กำกับโดย : Chen-Nien Ko
นักแสดงนำ : Tzu-Chuan Liu, Buffy Chen, Kuan-Ting Liu
ดูซีรี่ย์ THE SILENT FOREST

ดูซีรี่ย์ THE SILENT FOREST (2020)

ดูซีรี่ย์ THE SILENT FOREST (2020) การกรีดร้องที่ไร้เสียง THE SILENT FOREST (2020) การกรีดร้องที่ไร้เสียง ในซีรี่ย์เรื่อง The Silent Forest เป็นซีรี่ย์แนวภาพยนตร์จิตวิทยาดราม่าของประเทศใต้หวันในปี 2020 โดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง Ko Chien-Nien และซีรี่ย์เรื่องนี้ได้มีแรงบันดาลใจจากเรื่องอื้อฉาว ที่เป็นรื่องเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศที่สร้างขึ้นมาจากชีวิตจริงที่โรงเรียนพิเศษแห่งชาติไถหนาน โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่ทำการสอนคนหูหนวกของประเทศใต้หวันไต้หวัน

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของเด็กชายวัยรุ่นที่มีนามว่า "ฉางเฉิง" เขาเป็นผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน เลยต้องย้ายเข้าไปเรียนที่โรงเรียนสำหรับเด็ก ที่มีความต้องการเป็นพิเศษ แต่ไม่ว่าอย่างไรในโลกของคนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ไม่ใช่ว่าจะเงียบสงบอยู่เสมอไป วันหนึ่งในการไปเรียนเมื่อ" ช้าง" ได้เห็น เกม ที่เกิดขึ้นในแถวสุดท้ายบนรถโรงเรียน และความตื่นเต้นของ "ช้าง" ทำให้เขาจะเริ่มเก็บเกี่ยวสิ่งแวดล้อมใหม่ทำให้เกิดเป็นความกลัวขึ้นมา ตอนนี้เขาได้เห็น

"เป่ยเป่ย" หญิงสาวที่เขานั้นแอบชอบมานาน กำลังบาดเจ็บสาหัสอยู่ และยังมี " เซี่ยวกวง" เป็นหัวหน้าแก๊งกลุ่มหนึ่งที่ชอบทำตัวเป็นใหญ่ ต่อเพื่อนร่วมโรงเรียนคนอื่นๆ เพื่อนร่วมโรงเรียนทำตัวไร้เดียงสา "ชาง" จึงได้ทะเลาะกับตัวเองว่า ควรที่จะเผยความลับในความเป็นจริงที่โหดร้ายหรือไม่ เขาควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ การแบ่งแยกระหว่างผู้ทำผิดกับเหยื่อเริ่มที่จะไม่ชัดเจน ความสับสนและความวิตกกังวลเริ่มจะเพิ่มขึ้นในรั่วโรงเรียนแหงนี้ สำหรับเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี นั้น คุณไม่

จำเป็นที่จะต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์นั้นไม่มีการเก็บค่าบริการรายเดือน หรือแม้กระทั่งค่าธรรมเนียมใด ๆทั้งสิ้นในการรับชม จึงทำให้คุณสามารถ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี ได้อย่างไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในการรับชมนั่นเอง ซึ่งข้อนี้นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดของเหล่าคอหนัง เนื่องจากการรับชมแบบไม่เสียค่าบริการนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการนั่นเอง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1