ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ EP.1-20 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ EP.1-20 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ EP.1-20 จบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก, ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 6 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ชิวติ่งเจี๋ย,ก่วนจินหลิน,ต่งเสี่ยวซวี่,จางอี้โว่

เรื่องย่อ The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ

เรื่องราวความรักที่แสนวุ่นวายของ นักปราชญ์ที่มีชื่อเสียงในจีนโบราณ และสาวน้อยบล็อกเกอร์อาหารจากโลกปัจจุบัน ที่ได้เดินทางข้ามเวลามายังจีนโบราณและกลายเป็นภรรยาของ นักปราชญ์หนุ่มโดยบังเอิญเปิดเรื่องมาที่ “เสิ่นจือฮวาน” (รับบทโดย ก่วนจินหลิน) เธอเป็นสาวบล็อกเกอร์ด้านอาหาร ที่บังเอิญได้เดินทางข้ามเวลาไปยังยุคโบราณ และได้เข้าไปอยู่ในร่างของฮูหยินของ “สวีเยี่ยนชิง” (รับบทโดย ชิวติ่งเจี๋ย) ซึ่งเป็นราชเลขาคนปัจจุบันแห่งราชสำนักต้าสุย เขาและภรรยานั้นได้แต่งงานกันมาเป็นเวลาถึง 6 เดือนแต่อย่างไรก็ตามราวกับว่าโชคชะตาได้เล่นตลกกับพวกเขา เมื่อจู่ๆ ใต้เท้าราชเลขาผู้นี้ 

ดูซีรี่ย์ The Shoufu Can Read Mind (2023)

ที่บันทึกไว้ในหนังสือประวัติศาสตร์ไม่เพียงโหดเหี้ยมอำมหิต แถมเขานั้นยังเป็นผู้ที่ถูก กองทัพกบฏสังหารตอนอายุ 30 ปี “เสิ่นจือฮวาน” เธอนั้นพยายามหลบหนีจากเรื่องราวร้ายๆเล่านี้ แต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งถลำลึกเข้าไปกว่าเดิม จากนั้น “สวีเยี่ยนชิง”  ใต้เท้าราชเลขาที่เต็มไปด้วยความชั่วร้าย เขาก็เริ่มเป็นคนที่มีความเห็นอกเห็นใจเธอมากขึ้น กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ดีที่ทั้งคู่นั้นมีให้กัน จากนั้น “สวีเยี่ยนชิง” และ “เสิ่นจือฮวาน” ต้องร่วมกันเผชิญหน้ากับการชิงอำนาจในราชสำนักที่มีเบื้องหลังที่แสนอันตราย 

สามีข้ามีวิชาอ่านใจ 2023 ซับไทย

The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ไว้ดูแบบเพลินๆฉากโรแมนติกแบบน่ารักๆ และอีกอย่างเป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มสั้นๆที่น่ารักครบรสไม่ต่างกันกับเรื่องอื่นอย่าง The Shoufu Can Read Mind (สามีข้ามีวิชาอ่านใจ) เป็นซีรี่ย์เรื่องใฟม่จากค่าย WeTv ที่ได้ส่งซีรี่ย์จีนแนว ดราม่า, โรแมนติก, ประวัติศาสตร์ มาสร้างความสนุกให้กับคอซีรี่ย์ The Shoufu Can Read Mind (สามีข้ามีวิชาอ่านใจ) จะมีทั้งหมดเพียงแค่ 20 ตอนจบ ออกอากาศวันแรกเมื่อ  6 กุมภาพันธ์ 2566 และตอนนี้ดำเนินการไปได้ถึง 8 ตอนแล้วบอกเลยว่าใครที่ไม่อยากจะพลาดความสนุก 

 The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ

ต้องรีบเลยตอนนี้ สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “ชิวติ่งเจี๋ย” และ “ก่วนจินหลิน” ที่จะมารับบทบาทบาทเป็น สามีภรรยากันโดยบังเอิญ นอกจากนี้ยังมีคู่พระรองที่รับบทโดย  “ต่งเสี่ยวซวี่” และ “จางอี้โว่” บอกเลยว่าคู่นี้ก็น่ารักไปแพ้กับคู่เอกของเราเลยก็ว่าได้ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เป็นถึง นักปราชญ์ที่มีชื่อเสียงในจีนโบราณ และสาวน้อยบล็อกเกอร์อาหารจากโลกปัจจุบัน ที่ได้เดินทางข้ามเวลามายังจีนโบราณและกลายเป็นภรรยาของ นักปราชญ์หนุ่มโดยบังเอิญ บอกเลยว่าแค่พล็อตของเรื่องก็น่าสนใจแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น รับชมทั้ง 20 ตอนได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X