กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูอนิเอมะ ศึกตํานาน 7 อัศวิน The Seven Deadly Sins Cursed by Light (2021)

ดูอนิเอมะ ศึกตํานาน 7 อัศวิน The Seven Deadly Sins Cursed by Light (2021)
ชื่อหนัง : ดูอนิเอมะ ศึกตํานาน 7 อัศวิน The Seven Deadly Sins Cursed by Light (2021)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเอมะ ศึกตํานาน 7 อัศวิน

ดูอนิเอมะ ศึกตํานาน 7 อัศวิน

ดูอนิเอมะ ศึกตํานาน 7 อัศวิน The Seven Deadly Sins Cursed by Light (2021) เรื่องย่อ : ศึกตํานาน 7 อัศวิน The Seven Deadly Sins Cursed by Light (2021) "เมลีโอดัส"และเพื่อนๆของเขา จะกลับมาต่อสู้กันอีกครั้งเมื่อในยุคใหม่ ที่มีสันติภาพคุกคามโดยกลุ่มพันธมิตรแห่งเวทย์มนต์ที่มีพลังมหาศาลซึ่งสามารถเป็นจุดจบของทุกคนได้เลยทีเดียว แต่ว่าด้วยความช่วยเหลือจาก "บาปแห่งมังกร"

กบฎที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ที่มีบาปมหันต์ทั้งเจ็ดประการและ"เมลีโอดัส" และมีสงครามศักดิ์สิทธิ์ซึ่งนำมาทั้งหมดสี่เผ่าพันธ์ ได้แก่ เทพธิดา มนุษย์ นางฟ้า และยักษ์พวกเขาต่อสู้กับปีศาจอย่างจบสิ้นลง แลกด้วยชีวิตของ สิงโตแห่งความภาคภูมิใจของ"เอสคานอร์ "ที่เป็นราชาปีศาจได้ต่อสู้จนพ่ายแพ้ และโลกก็กลับมาสงบสุขอย่างสันติ แต่ว่าหลังจากนั้นมาบาปแต่ละอย่างที่พวกเขาทำเริ่มดำเนิน

การไปในทางที่ควรจะเป็น บาปอย่างแรกคือ บาปหมูป่าแห่งความตะกละ "เมลีโอดัส" ได้ทำงานร่วมกับกษัตริษ์และ "อาเธอร์" เขานั้นมีเป้าหมายที่จะสร้างอาณาจักรใหม่ของเขาให้ใหญ่โต และเรื่องราวแห่งตราบาปทั้งหลายจะเป็นเช่นไรติดตามต่อได้ใน... ดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมชั่น เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1