กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ โรงเตี๊ยมแห่งรัก (2023) The Secret Romantic Guesthouse พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ โรงเตี๊ยมแห่งรัก (2023) The Secret Romantic Guesthouse พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ โรงเตี๊ยมแห่งรัก (2023) The Secret Romantic Guesthouse พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก | ย้อนยุค | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 มีนาคม 2566
กำกับโดย : คิมจองมิน
นักแสดงนำ : ชินเยอึน,รยออุน,คังฮุน ,จองกอนจู
ดูซีรี่ย์ โรงเตี๊ยมแห่งรัก (2023) พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ The Secret Romantic Guesthouse ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเรื่อง ซึ่งเป็นซีรี่ย์ย้อนยุค ที่ได้มีการนำเสนอเรื่องราวของคอมเมดี้สุดสนุก ไปพร้อมๆกับแนวดราม่า บอกเลยว่าครบเครื่องมาก ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “คิมจองมิน” ที่ได้สร้างผลงานก่อนหน้านี้ให้กับซีรี่ย์ Selection: The Wars Between Women และได้นักเขียนมือทองอย่าง “ควอนอึมมี” มาทำหน้าที่เขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ และเคยเขียนบทสุดปังให้กับซีรี่ย์ Woman with a Suitcase สำหรับ “The Secret Romantic Guesthouse” เป็นซีรี่ย์ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 18 ตอนจบถือว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มกลางๆที่ดีอีกเรื่องหนึ่ง ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 มีนาคม 2566 นี้ห้ามพลาดเลยเชี่ยว 

The Secret Romantic Guesthouse พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะมามอบความสนุกใครกับแฟนๆ คอซีรี่ย์เกาหลีครั้งใหม่ บอกเลยว่ากระแสมาแรงมาก และนักแสดงนำของปังแบบสุดๆ เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ยุนดันโอ” (รับบทโดย ชินเยอึน) เธอคือลูกสาวคนสุดท้องของบ้านใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย เพราะเธอคือลูกสาวสุดที่รักของครอบครัว แต่อย่างไรก็ตามความสุขนี้กำลังจะหมดไปเมื่อ “ยุนดันโอ” ที่ไม่เคยทำอะไรเองจะต้องกลายมา บริหารโรงเตี๊ยมและหอพักต่อจากครอบครัว

และต้องเป็นผู้นำของครอบครัวหอพักของเธอมีชื่อว่า อิฮวาวอน เป็นหอพักที่ส่วนใหญ่จะเปิดให้บริการกับบัณฑิตหนุ่ม ที่เดินทางมาจากเมืองต่างๆ “ยุนดันโอ” ต้องผู้หญิงตัวเล็กๆที่ต้องทนทุกอย่างเพื่อหาเงินมาปลดหนี้ และดูแลครอบครัวของเธอแทนพ่อ แต่อย่างไรก็ตามการเป็นเจ้าของโรงเตี๊ยมและหอพักของเธอ จะไม่เงียบสงบอีกต่อไปเมื่อมีลูกค้าที่เข้ามาพักมากมาย โดยเฉพาะบัณฑิตรูปงาม 3 คนที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตวัยทำงานของเธอ คึกคื้นขึ้นมา

โรงเตี๊ยมแห่งรัก (2023) The Secret Romantic Guesthouse พากย์ไทย

เปิดตัวมาที่คนแรกอย่าง “คังซัน” (รับบทโดย รยออุน) บัณทิตหนุ่มหน้าใสที่มาพักที่หอพักของเธอ เพื่อที่จะทำการเข้าสอบรับราชการทหาร “คังซัน” เป็นคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ชอบอยู่เงียบๆคนเดียว และในที่สุดการมาอยู่ที่นี้และได้พบกับพวกเขาทั้ง 3 คนความเงียบสงบของเขา ก็พังทลายลง “คิมชียอล” (รับบทโดย คังฮุน) บัณฑิตหนุ่มหน้าหล่อจอมทะเล้น แต่เขานั้นเป็นคนที่กล้าหาญ เป็นหนึ่งในลูกค้าที่เข้ามาพักที่นี้ พึ่งมาอยู่ได้ไม่นานเข้านั้นก็สนิทกันกับ “ยุนดันโอ” เพราะทั้งสองชอบหาเรื่องกันอยู่เป็นประจำและที่สำคัญถึงจะด่ากันแค่ไหน เมื่อมีเรื่องความรักทั้งคู่ก็จะเอามาปรึกษากันอยู่ตลอด

และคนสุดท้ายคือ “จองยูฮา” (รับบทโดย จองกอนจู) เขานั้นคือนักวิชาการ ที่เติบโตมาในตระกูลที่มีระดับผู้คนส่วนมาก จะชอบพูดให้เขาว่าที่ได้เป็นนักวิชาการ ก็เพราะว่าเป็นลูกของตระกูลสูงศักดิ์ จากนั้น “จองยูฮา” พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ผู้คนยอมรับในตัวเขา จนกรทั้งได้เข้ามาพักที่หอพักของ “ยุนดันโอ” และได้รู้จักกัน สำหรับเขาแล้วการที่ได้พูดคุย ระบายกับ “ยุนดันโอ” ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและมีความสุขมาก จากนั้นจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาทั้ง 4 คนต้องมาอยู่ที่เดียวกัน เข้าวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง