กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Secret Romantic Guesthouse (2023) ซับไทย EP.1-18 จบ

ดูซีรี่ย์ The Secret Romantic Guesthouse (2023) ซับไทย EP.1-18 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Secret Romantic Guesthouse (2023) ซับไทย EP.1-18 จบ
ประเภท : โรแมนติก | ย้อนยุค | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 มีนาคม 2566
กำกับโดย : คิมจองมิน
นักแสดงนำ : ชินเยอึน,รยออุน,คังฮุน ,จองกอนจู

เรื่องย่อ The Secret Romantic Guesthouse (2023)

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะมามอบความสนุกใครกับแฟนๆ คอซีรี่ย์เกาหลีครั้งใหม่ บอกเลยว่ากระแสมาแรงมาก และนักแสดงนำของปังแบบสุดๆ เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ยุนดันโอ” (รับบทโดย ชินเยอึน) เธอคือลูกสาวคนสุดท้องของบ้านใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย เพราะเธอคือลูกสาวสุดที่รักของครอบครัว แต่อย่างไรก็ตามความสุขนี้กำลังจะหมดไปเมื่อ “ยุนดันโอ” ที่ไม่เคยทำอะไรเองจะต้องกลายมา บริหารโรงเตี๊ยมและหอพักต่อจากครอบครัว

ดูซีรี่ย์ The Secret Romantic Guesthouse (2023)

และต้องเป็นผู้นำของครอบครัวหอพักของเธอมีชื่อว่า อิฮวาวอน เป็นหอพักที่ส่วนใหญ่จะเปิดให้บริการกับบัณฑิตหนุ่ม ที่เดินทางมาจากเมืองต่างๆ “ยุนดันโอ” ต้องผู้หญิงตัวเล็กๆที่ต้องทนทุกอย่างเพื่อหาเงินมาปลดหนี้ และดูแลครอบครัวของเธอแทนพ่อ แต่อย่างไรก็ตามการเป็นเจ้าของโรงเตี๊ยมและหอพักของเธอ จะไม่เงียบสงบอีกต่อไปเมื่อมีลูกค้าที่เข้ามาพักมากมาย โดยเฉพาะบัณฑิตรูปงาม 3 คนที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตวัยทำงานของเธอ คึกคื้นขึ้นมา

เปิดตัวมาที่คนแรกอย่าง “คังซัน” (รับบทโดย รยออุน) บัณทิตหนุ่มหน้าใสที่มาพักที่หอพักของเธอ เพื่อที่จะทำการเข้าสอบรับราชการทหาร “คังซัน” เป็นคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ชอบอยู่เงียบๆคนเดียว และในที่สุดการมาอยู่ที่นี้และได้พบกับพวกเขาทั้ง 3 คนความเงียบสงบของเขา ก็พังทลายลง “คิมชียอล” (รับบทโดย คังฮุน) บัณฑิตหนุ่มหน้าหล่อจอมทะเล้น แต่เขานั้นเป็นคนที่กล้าหาญ เป็นหนึ่งในลูกค้าที่เข้ามาพักที่นี้ พึ่งมาอยู่ได้ไม่นานเข้านั้นก็สนิทกันกับ “ยุนดันโอ” เพราะทั้งสองชอบหาเรื่องกันอยู่เป็นประจำ

The Secret Romantic Guesthouse (2023) ซับไทย

และที่สำคัญถึงจะด่ากันแค่ไหน เมื่อมีเรื่องความรักทั้งคู่ก็จะเอามาปรึกษากันอยู่ตลอด และคนสุดท้ายคือ “จองยูฮา” (รับบทโดย จองกอนจู) เขานั้นคือนักวิชาการ ที่เติบโตมาในตระกูลที่มีระดับผู้คนส่วนมาก จะชอบพูดให้เขาว่าที่ได้เป็นนักวิชาการ ก็เพราะว่าเป็นลูกของตระกูลสูงศักดิ์ จากนั้น “จองยูฮา” พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ผู้คนยอมรับในตัวเขา จนกรทั้งได้เข้ามาพักที่หอพักของ “ยุนดันโอ” และได้รู้จักกัน สำหรับเขาแล้วการที่ได้พูดคุย ระบายกับ “ยุนดันโอ” ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและมีความสุขมาก จากนั้นจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาทั้ง 4 คนต้องมาอยู่ที่เดียวกัน เข้าวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น 

 The Secret Romantic Guesthouse ซับไทย

The Secret Romantic Guesthouse (2023)

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ The Secret Romantic Guesthouse ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเรื่อง ซึ่งเป็นซีรี่ย์ย้อนยุค ที่ได้มีการนำเสนอเรื่องราวของคอมเมดี้สุดสนุก ไปพร้อมๆกับแนวดราม่า บอกเลยว่าครบเครื่องมาก ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “คิมจองมิน” ที่ได้สร้างผลงานก่อนหน้านี้ให้กับซีรี่ย์ Selection: The Wars Between Women และได้นักเขียนมือทองอย่าง “ควอนอึมมี” มาทำหน้าที่เขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ และเคยเขียนบทสุดปังให้กับซีรี่ย์ Woman with a Suitcase สำหรับ “The Secret Romantic Guesthouse” เป็นซีรี่ย์ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 18 ตอนจบถือว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีฟอร์มกลางๆที่ดีอีกเรื่องหนึ่ง ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 มีนาคม 2566 นี้ห้ามพลาดเลยเชี่ยว 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง